Thứ sáu, 30/09/2022 12:31 (GMT+7)

Đà Nẵng: Đội Tình nguyện An Khê phun thuốc khử khuẩn tại các khu chợ

Văn Thành -  Thứ ba, 18/08/2020 06:45 (GMT+7)

Đội Tình nguyện An Khê phản ứng nhanh chống dịch Covid-19 tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại các chợ trên địa bàn quận Thanh Khê (Đà Nẵng).

Chiều 17/8, thực hiện theo ý kiến của Lãnh đạo UBND Quận Thanh Khê, sự chỉ đạo của lãnh đạo UBND phường An Khê, đội phản ứng nhanh chống dịch Covid-19 với nòng cốt là các đồng chí ban quản lý chợ và lực lượng đoàn viên thanh niên xung kích Đoàn phường An Khê, đã phối hợp với 9 ban quản lý chợ trên địa bàn Quận Thanh Khê, tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng tại các kiot, quầy hàng và xung quanh chợ Lầu Đèn, Tân Chính, Chính Gián, Tân Lập, Thuận An, Phú Lộc, Quán Hộ, Hải Sản, Thanh Khê 1...

Để không làm ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán của người dân, đội tình nguyện đã tiến hàng phun thuốc trong và ngoài chợ từ 17h đến 21h. Đặc biệt, tập trung ở những nơi mua bán sản phẩm gia súc, gia cầm, hàng thịt, hàng hải sản, khu vực vệ sinh, cống thoát nước thải và các nơi ẩm thấp trong chợ, các lối đi ra vào chợ và xung quanh các chợ.

Một số hình ảnh đội Tình nguyện An Khuê phun khử khuẩn các khu chợ vào chiều 17/8:

Lực lượng chức năng chốt chặn tại chợ Tân An ( phường An Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Đội tình nguyện phun thuốc khử trùng từ 17h đến 21h để không làm ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán của người dân.

Đội Tình nguyện An Khuê có nòng cốt là các đồng chí ban quản lý chợ và lực lượng đoàn viên thanh niên xung kích Đoàn phường An Khê.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Đội Tình nguyện An Khê phun thuốc khử khuẩn tại các khu chợ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới