Thứ năm, 23/09/2021 12:40 (GMT+7)

Đà Nẵng lập tổ liên ngành tháo gỡ vướng mắc, khó khăn về đất đai

Bình An -  Thứ năm, 04/02/2021 08:26 (GMT+7)

Đà Nẵng vừa thành lập Tổ công tác liên ngành tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn về đất đai.

Theo đó, Tổ công tác do ông Lê Quang Nam - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng làm Tổ trưởng. Đại diện lãnh đạo Sở TN&MT Đà Nẵng là Tổ phó thường trực.

Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng được giao làm cơ quan thường trực và bảo đảm điều kiện hoạt động của Tổ công tác tháo gỡ vướng mắt về đất đai trên địa bàn. Thành viên Tổ công tác là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan như Văn phòng UBND TP, Thanh tra TP, Sở Tài chính, Sở KH-ĐT, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp và các đơn vị trực thuộc Sở TN&MT,...

Đà Nẵng lập tổ liên ngành tháo gỡ vướng mắc đất đai.

Tổ công tác có nhiệm vụ đề xuất hướng giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND TP và thẩm quyền giải quyết của các sở, ngành một cách cụ thể nhằm tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn về đất đai, quy hoạch, tài chính và các vấn đề có liên quan khác đối với các trường hợp được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên địa bàn Đà Nẵng.

Đồng thời, phát hiện những khó khăn,vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kết luận, kiến nghị; tham mưu, báo cáo và đề xuất UBND thành phố xem xét, quyết định.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng lập tổ liên ngành tháo gỡ vướng mắc, khó khăn về đất đai. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Kỹ năng thoát hiểm khi ô tô lao chìm xuống nước
Thông thường, ngay khi vừa tiếp xúc với mặt nước, xe chưa hẳn đã chìm xuống nhanh được mà phải mất khoảng vài phút sau. Do đó, bạn cần tranh thủ mở cửa xe sớm nhất có thể, hãy ưu tiên cho việc mở cửa sổ hoặc cửa xe ngay khi chúng vẫn còn ở trên mặt nước.

Tin mới