Thứ ba, 16/08/2022 14:18 (GMT+7)

Đại học Đà Nẵng công bố điểm nhận đăng ký xét tuyển của các trường thành viên

MTĐT -  Thứ tư, 03/08/2022 16:42 (GMT+7)

Đại học Đà Nẵng công bố điểm nhận đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2022 vào các cơ sở đào tạo thành viên như sau:

tm-img-alt
Đại học Đà Nẵng. Nguồn: internet

Đại học Đà Nẵng quy định, điểm sàn (trừ các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên và các ngành thuộc Khoa Y Dược) là tổng điểm 3 môn của tổ hợp xét tuyển có nhân hệ số, quy về thang điểm 30, cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Điểm sàn vào các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên (trừ các ngành Giáo dục mầm non, Sư phạm Âm nhạc, Giáo dục Thể chất) và các ngành thuộc Khoa Y Dược là tổng điểm 3 môn của tổ hợp xét tuyển không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Điểm sàn đối với ngành Giáo dục mầm non, Sư phạm Âm nhạc là điểm 1 môn thi THPT trong tổ hợp xét tuyển cộng với 1/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng

Điểm sàn đối với ngành Giáo dục Thể chất là tổng điểm 2 môn thi THPT trong tổ hợp xét tuyển cộng với 2/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Điểm nhận đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2022 của Đại học Đà Nẵng và các trường thành viên xem chi tiếtTẠI ĐÂY.

Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn các trường, đơn vị trực thuộc

Yên Hoà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đại học Đà Nẵng công bố điểm nhận đăng ký xét tuyển của các trường thành viên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

An Giang khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2022
Ngày 15/8, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã ký Quyết định 2050/QĐ-UBND, ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang.

Tin mới

Kinh nghiệm nén chất thải của Bồ Đào Nha
Để nâng cao hiệu quả của việc thu gom rác thải có thể tái chế, Bồ Đào Nha và Hy Lạp đã áp dụng các trạm thu gom nhựa/kim loại với bộ phận nén tích hợp quy mô công cộng hay hộ gia đình, cho phép tự nén các loại rác riêng lẻ và phân loại dễ dàng.