Thứ tư, 05/10/2022 16:53 (GMT+7)

Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) có tân Hiệu trưởng

MTĐT -  Thứ tư, 20/04/2022 14:07 (GMT+7)

Chiều 19/4, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.

tm-img-alt
Các cán bộ, nhà giáo, đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh. Nguồn: PLO

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Theo đó, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh (Phó hiệu trưởng) được ĐH Quốc gia TP.HCM bổ nhiệm làm hiệu trưởng nhà trường, thời gian giữ chức vụ từ ngày 5/4/2022.

Được biết, ông Hoàng Công Gia Khánh sinh năm 1975, quê quán tại Thừa Thiên Huế. Ông là cựu sinh viên và nghiên cứu sinh tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

Năm 2010, ông tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng và bắt đầu công tác tại Trường ĐH Kinh tế - luật. Ông được công nhận đạt chức danh phó giáo sư năm 2016. Tháng 1/2013, ông được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - luật cho đến nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh đã cam kết đem hết trí tuệ và tâm huyết để chuyển đổi số thành công cho Trường ĐH Kinh tế - Luật, xây dựng một hệ thống đại học tự chủ trong kỉ nguyên số. Ông cũng sẽ cùng tập thể trường tiếp tục thực thi nhất quán, triển khai hiệu quả sáu nội dung chiến lược trong kế hoạch chiến lược của nhà trường trong giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn đến năm 2035.

Song Lam

Bạn đang đọc bài viết Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) có tân Hiệu trưởng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những người lặng thầm sau cơn bão
Bão đi qua, người người nhà nhà tất bật dọn dẹp nhưng ít ai để ý rằng những công nhân môi trường đô thị phải vất vả gấp nhiều lần ngày thường. Với họ, mỗi trận bão là cả một gánh nặng không thể nói nên lời.
Hương án chùa Keo Thái Bình là bảo vật quốc gia
Hương án là bảo vật mang giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, có hình thức độc đáo và là hiện vật gốc độc bản. Ngày 5/10, tại Thái Bình đã tổ chức khai mạc lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2022 và công bố quyết định Hương án chùa Keo là bảo vật Quốc gia.