Thứ tư, 17/08/2022 03:17 (GMT+7)

Đại hội Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ H2T Nhiệm kỳ 2022-2025

Mạnh Thắng -  Chủ nhật, 03/07/2022 13:38 (GMT+7)

Ngày 27/6/2022, Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ H2T nhiệm kỳ 2022-2025.

Tới dự có đồng chí Vũ Minh Tú, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra ; Đồng chí Đồng Xuân Thụ, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Ba Đình.

Chi bộ Công ty Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ H2T được thành lập năm 2012. Hiện nay, Chi bộ có 11 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác Đảng và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh là chuyên ngành cơ khí.

Ngay từ khi thành lập, chi bộ đã định hướng phải góp phần tạo ra được kinh tế, chính trị, xã hội trong doanh nghiệp thì chi bộ mới có uy tín, mới tạo ra niềm tin cho doanh nghiệp, niềm tin cho quần chúng trong doanh nghiệp, từ đó chi bộ mới có chỗ đứng trong doanh nghiệp.

Để làm được việc này, chi bộ H2T đã vận động Đảng viên gương mẫu đi đầu thực thi các việc khó khăn gian khổ nhất tạo được uy tín với lãnh đạo doanh nghiệp.

Chi bộ khi mới thành lập cũng đã có định hướng phát triển Đảng viên có tính chọn lọc , không cần số lượng, phát triển Đảng viên phải đủ Đức và Tài có nguyện vọng gắn bó lâu dài với chi bộ và công ty, có tinh thần tiên phong gương mẫu rất cao.

Chi bộ đặc biệt chú trọng phát triển Đảng viên trong đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty nên đã tạo ra một chi bộ có sức mạnh thật sự góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế trong doanh nghiệp.

Tổ chức phổ biến, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, người lao động, nắm vững và nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, đơn vị; các nghị quyết, chương trình, kế hoạch nhiệm kỳ qua của Đảng ủy khối và các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất khác.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ đã tổ chức, triển khai, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, đơn vị, các nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đảng ủy khối và các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất khác. Tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất hành động trong chi bộ, sự đồng thuận trong công ty, đồng thời cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết thành chương trình, kế hoạch để thực hiện phù hợp với tình hình thực tiễn. Thực hiện đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư cách Hồ Chí Minh”. Đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị...

Do tình hình dịch bệnh kéo dài, phần nào có ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, đặc biệt là lĩnh vực cơ khí. Tuy nhiên, năm 2020, doanh thu của công ty vẫn đạt 88 tỷ đồng, đã nộp ngân sách nhà nước 390 triệu đồng. Năm 2021 doanh thu 68 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 221 triệu đồng. Thu nhập lao động trung bình 8.5 triệu đồng/ tháng. Công ty thực hiện tốt việc đóng Bảo hiểm cho người lao động theo đúng quy định.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Minh Tú, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Ba Đình đã biểu dương, chúc mừng những kết quả đạt được của Chi bộ  trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh nhiều nội dung quan trọng trong nghiệm kỳ mới.

tm-img-alt
Đồng chí Vũ Minh Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Ba Đình chúc mừng thành công của Đại hội chi bộ Công ty H2T
tm-img-alt
Đồng chí Đồng Xuân Thụ, Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Ba Đình chúc mừng đồng chí Tống Quang Huân được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã bầu đồng chí Tống Quang Huân tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ; Đồng chí Đào Mạnh Thắng, Phó Bí thư Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ H2T nhiệm kỳ 2022-2025./.

Bạn đang đọc bài viết Đại hội Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ H2T Nhiệm kỳ 2022-2025. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giá heo hơi ngày 15/8: Chủ yếu đi ngang
Giá heo hơi hôm nay 15/8/2022 chủ yếu đi ngang, chỉ tăng nhẹ 1.000 đ/kg ở vài nơi. Hiện thị trường heo hơi 3 miền đang giao dịch ở mức 58.000 - 70.000 đ/kg.

Tin mới

Khung trời tuổi thơ
"Oẳn tù tì" một trò chơi để phân biệt thắng thua như ra cái kéo, cái búa, giấy... Các bé rất thích để cuối cùng có được quà, thật vui...