Thứ sáu, 03/12/2021 13:16 (GMT+7)

Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!

Quý Phúc - Hoàng Thanh -  Thứ hai, 11/10/2021 16:37 (GMT+7)

Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.

Tuy nhiên, người dân ở đây bức xúc chính là chính quyền địa phương xử phạt vi phạm không triệt để, có tư thù cá nhân trong công việc. Cụ thể, theo gia đình anh Trần Văn Phóng, trên cùng một diện tích mà nhà anh phải tháo dỡ, chính quyền địa phương lập biên bản hết lần này đến lần khác thì các hộ bên cạnh lại không bị xử lý một vi phạm gì. Chưa có quyết định vi phạm, xử phạt hành chính hay phải tháo dỡ công trình. 

Bạn đang đọc bài viết Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Văn phòng ẩn mình giữa thiên nhiên
Với mong muốn đưa không gian xanh vào môi trường làm việc, ông Bình San thiết kế văn phòng rộng 1,6 ha, xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên.
Lò đốt rác giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Ông Trần Đình Thiện và nhóm tác giả làm việc tại Công ty cổ phần Cơ khí và Thương mại Hợp Tiến (TP Bắc Giang) đã nghiên cứu, chế tạo ra “Lò đốt rác thải sinh hoạt không sử dụng nhiên liệu trong quá trình vận hành”.

Tin mới