Chủ nhật, 28/11/2021 07:00 (GMT+7)

Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!

Quý Phúc - Hoàng Thanh -  Thứ hai, 11/10/2021 16:37 (GMT+7)

Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.

Tuy nhiên, người dân ở đây bức xúc chính là chính quyền địa phương xử phạt vi phạm không triệt để, có tư thù cá nhân trong công việc. Cụ thể, theo gia đình anh Trần Văn Phóng, trên cùng một diện tích mà nhà anh phải tháo dỡ, chính quyền địa phương lập biên bản hết lần này đến lần khác thì các hộ bên cạnh lại không bị xử lý một vi phạm gì. Chưa có quyết định vi phạm, xử phạt hành chính hay phải tháo dỡ công trình. 

Bạn đang đọc bài viết Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lò đốt rác giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Ông Trần Đình Thiện và nhóm tác giả làm việc tại Công ty cổ phần Cơ khí và Thương mại Hợp Tiến (TP Bắc Giang) đã nghiên cứu, chế tạo ra “Lò đốt rác thải sinh hoạt không sử dụng nhiên liệu trong quá trình vận hành”.
Phú Thọ: Sạt lở nghiêm trọng bên bờ sông Lô
Sạt lở nghiêm trọng bên bờ sông Lô, khu vực chảy qua địa phận xã Hợp Nhất, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Theo cơ quan chức năng tại địa phương, khu vực trên do Công ty TNHH Tiến Đức được cấp phép quản lý và khai thác.
10 ổ dịch 'nóng' ở Hà Nội
Hơn một tuần qua, số ca mắc Covid-19 ở Hà Nội liên tục tăng cao. Hiện TP xuất hiện 10 ổ dịch lớn, trong đó chùm ca nhiễm huyện Mê Linh có số ca cao nhất với hơn 150 người.

Tin mới

Chợ Hôm - Cả một thời thơ ấu, một trời thương nhớ
Không phải là cái chợ Hôm nổi tiếng ở Hà Nội đâu các bạn ạ. Đây là cái chợ chỉ họp vào buổi chiều đến sẩm tối (có lẽ vì thế mới gọi là chợ Hôm, giống như gọi sao Hôm, sao Mai ấy). Cái chợ quê gắn bó với bao thế hệ tuổi thơ làng tôi.