Thứ năm, 28/03/2024 20:17 (GMT+7)

ĐắK Nông : Bắt quả tang cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô

Minh Hà -  Thứ sáu, 28/01/2022 10:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 27-1, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa bắt quả tang một cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô trên địa bàn TP Gia Nghĩa.

Ngày 27-1, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang một cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Bắt quả tang, cơ sở chế biến, thịt lợn nái, thịt nai khô
“Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái.

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, ngày 23-1, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an TP Gia Nghĩa phát hiện tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại cơ sở của bà G có gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đóng gói vào túi ni-lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu.

Lực lượng cảnh sát môi trường còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai./.

Bạn đang đọc bài viết ĐắK Nông : Bắt quả tang cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Nguyễn Văn Minh làm Tổng Biên tập Báo Công Thương
Ngày 28/3, Bộ Công Thương tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh - Phó Tổng Biên tập phụ trách giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Công Thương.