Thứ bảy, 28/05/2022 21:21 (GMT+7)

Đắk Nông: Tặng quà các hộ nghèo và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Trần Quỳnh -  Thứ tư, 19/01/2022 16:13 (GMT+7)

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện kết quả của sự gắn kết tình nghĩa giữa Đảng ủy chính quyền và nhân dân xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức với Đảng ủy chính quyền và nhân dân phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một.

Mới đây, Đảng bộ chính quyền, MTTQ và các tổ chức thành viên Mặt trận phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cùng một số mạnh thường quân phối hợp với Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức tổ chức tặng quà, hỗ trợ cho các gia đình thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng, các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

tm-img-alt
Đoàn trao tặng công trình thanh niên "San sẻ Áo mới" cho bà con nhân dân tại xã Đắk Búk So 500 kg gạo

Theo đó, đoàn đã thăm hỏi và khảo sát để xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa tại xã Đắk Búk So; đồng thời đã trao tặng công trình thanh niên "San sẻ Áo mới" cho bà con nhân dân tại xã Đắk Búk So 500 kg gạo; trao tặng 100 phần quà mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho 100 hộ gia đình nghèo; trao tặng 10 suất học bổng mỗi phần 1 triệu đồng, 2.000 cuốn tập trắng và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

tm-img-alt
Đoàn trao tặng 10 suất học bổng mỗi phần 1 triệu đồng, 2.000 cuốn tập trắng và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học

Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng Công trình thanh niên 1 chiếc Tivi cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng 767 trị giá 10 triệu đồng; trao tặng 500 kg gạo cho các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đồn.

tm-img-alt
Đoàn trao tặng Công trình thanh niên 1 chiếc Tivi cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng 767
Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Tặng quà các hộ nghèo và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Khai mạc giải bóng đá nam-nữ sinh viên HUBT 2022
Phong trào thể thao của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn được BGH và Khoa GDTC quan tâm tổ chức, Giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường năm 2022 chính thức khai mạc

Tin mới

Tuần phim ASEAN 2022 chính thức khai mạc
Lễ Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 được tổ chức vào lúc 19h30, ngày 27/5 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội với bộ phim “Mắt biếc” từng đoạt Bông Sen Vàng tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII.
Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.