Thứ ba, 29/11/2022 08:53 (GMT+7)

Đắk Nông: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trần Quỳnh -  Thứ tư, 28/09/2022 09:34 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 27/9, Vietel Đắk Nông phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và Phòng Giáo dục huyện Tuy Đức tổ chức trao học bổng năm thứ 9 Chương trình “Vì em hiếu học” năm học 2022-2023 và đánh giá kết quả 8 năm triển khai thực hiện chương trình.

Tại chương trình, Viettel Đắk Nông đã trao 60 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập của huyện Tuy Đức, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

tm-img-alt
tm-img-alt
Viettel Đắk Nông phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh và Phòng Giáo dục huyện Tuy Đức trao 60 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tuy Đức.

Từ năm 2014 đến nay, với sự hỗ trợ giúp đỡ, tạo điều kiện Lãnh đạo UBND Tỉnh Đắk Nông, Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Đắk Nông, Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Viettel Đắk Nông đã phối hợp với các đơn vị giáo dục tại tỉnh tổ chức thành công chương trình khuyến học Vì em hiếu học”với 1.950 suất học bổng trị giá 2,12 tỷ đồng.

Năm học 2022-2023, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel sẽ trao tặng cho các em học sinh trên các tỉnh, thành hơn 20.000 suất học bổng của Chương trình “Vì em hiếu học” với tổng trị giá hơn 40 tỉ đồng (mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng).

Riêng tại địa bàn tỉnh Đắk Nông, Viettel triển khai với các trường tiểu học và trung học cơ sở thuộc 17 xã đặc biệt vào diện đầu tư của chương trình  17 xã đặc biệt tại Đắk Nông thuộc Quyết định 861/QD-TTg ngày 04/6/2021 của Thủ tướng chính phủ, danh sách xã theo khu vực II và khu vực III, mỗi xã 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Gen Z kể chuyện môi trường
Dự án RỪNG được thành lập bởi các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP Hà Nội vào tháng 5/2022. Tên gọi RỪNG được viết tắt bởi bốn chữ cái: Reverent, Unique, Nature và Green (Trân trọng, Độc đáo, Thiên nhiên và Sắc xanh tuổi trẻ).

Tin mới

Công trình bằng gỗ lớn nhất London
Studio Foster + Partners của Anh đã tiết lộ kế hoạch cho The William, công trình sẽ được xây dựng từ gỗ ép nhiều lớp và trở thành tòa nhà văn phòng bằng gỗ đầu tiên của studio.
“Giản dị” có lạc hậu với lối sống hiện nay ?
Ngày xưa, khi cuộc sống còn vất vả và thiếu thốn đủ thứ, sự giản dị luôn được đề cao trong nếp sống. Ngày nay, khi xã hội đã ngày càng phát triển hơn, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng phong phú, liệu đúc tính giản dị có còn phù hợp nữa hay không?