Thứ sáu, 29/10/2021 04:40 (GMT+7)

Tân Hội (Đan Phượng): Xóm Ngõ Sâu 4 tháng 'ám ảnh' với nước thải

Nhóm PV -  Thứ hai, 03/06/2019 18:29 (GMT+7)

Gần 4 tháng trôi qua người dân tại xóm Ngõ Sâu, ngõ 66 đường Nhuệ Giang, cụm 11, xã Tân Hội (Đan Phượng, TP. Hà Nội) đang phải sống chung với ô nhiễm do ngập úng lâu ngày.

Các hộ dân trú tại xóm Ngõ Sâu, ngách 6, ngõ 66 đường Nhuệ Giang, cụm 11, xã Tân Hội (Đan Phượng, TP.Hà Nội) đang trải qua quãng thời gian gần 4 tháng ám ảnh vì hàng ngày họ phải sống trong cảnh ô nhiễm do ngập úng lâu ngày, nước thải sinh hoạt không lối thoát bốc mùi hôi thối. Cả một khu dân cư vốn yên bình bỗng chốc mất đi cống thoát nước thải. Nguyên nhân được xác định là do một hộ gia đình khi xây dựng công trình đã lấn chiếm, bịt cứng đường thoát nước thải duy nhất của cả xóm.

Chuyện kỳ lạ là không hiểu vì lý do gì hộ gia đình trên lại được cấp sổ đỏ bao gồm cả cống thoát nước khi mà theo một số tài liệu từ năm 1986 thì cống thoát nước này vẫn tồn tại riêng lẻ và không hề liên quan đến bất cứ phần đất của hộ dân nào sở hữu.

Video Đan Phượng (Hà Nội): Xóm Ngõ Sâu 4 tháng "ám ảnh" với nước thải:

Bạn đang đọc bài viết Tân Hội (Đan Phượng): Xóm Ngõ Sâu 4 tháng 'ám ảnh' với nước thải. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phố cổ Hội An ngập rác sau lũ
Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn nên mỗi khi lũ lớn, phố cổ Hội An (Quảng Nam) lại bị rác "bủa vây". Rác lộ hẳn ra khi nước lụt bắt đầu rút, không chỉ lục bình, củi khô mà còn rác sinh hoạt.
Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!
Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.
Khai thác vàng từ rác thải điện tử
Công ty Mint Innovation đã tìm ra cách khai thác vàng từ rác thải các bảng mạch điện tử, sản phẩm cuối cùng là những đồng tiền vàng nguyên khối.

Tin mới

Đắk Lắk: Nạn khai thác đất tặc lộng hành ?
Người dân xã Vụ Bổn phản ánh đến cơ quan báo chí về những dấu hiệu tài nguyên đất đang bị khai thác trái phép ngày, đêm để đưa vào sản xuất gạch xây dựng. Tuy nhiên, công tác quản lý, xử lý vẫn không được dứt điểm, có dấu hiệu buông lỏng !
Xử lý hành vi rải đinh trên đường như thế nào?
"Đinh tặc” từ lâu luôn là nỗi lo, nỗi ám ảnh của rất nhiều người tham gia giao thông, bởi không những gây nguy hiểm cho người đi đường mà còn để lại nhiều hậu quả nặng nề, làm tổn thất về kinh tế, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.