Thứ ba, 28/06/2022 06:00 (GMT+7)

Đăng ảnh Facebook có thể được nhận giải thưởng mỗi ngày

Hà Thắm -  Thứ ba, 21/09/2021 15:59 (GMT+7)

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đăng những bức ảnh của bạn lên Facebook, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng mỗi ngày.

Bước 1: Đăng tải hình ảnh hoặc clip ngắn của cá nhân trước và sau khi thực hiện việc dọn dẹp, trồng, chăm sóc cây xanh, phân loại rác, thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường phù hợp với điều kiện thực tế tại nơi sinh sống, cơ quan, đơn vị nơi công tác, trường học, giảng đường nơi học tập, làm việc… lên facebook cá nhân của mình, gắn hastag #Donsach, #Songxanh và #lamchothegioisachhon trên facebook cá nhân để chế độ công khai.

Bước 2: Vào fanpage Thanh niên nông thôn, bình luận 4 số cuối của số căn cước công dân hoặc số chứng minh nhân dân của bạn vào BÀI ĐĂNG của BTC về chương trình từ 8 giờ hàng ngày.

Bước 3: Kết quả sẽ được Ban Tổ chức công bố vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Người nhận được giải thưởng là người có 04 số cuối trùng với 04 số của Ban Tổ chức quay ngẫu nhiên trên website random.org.

Trong trường hợp không có 04 số nào trùng khớp với kết quả của Ban Tổ chức thì Ban Tổ chức sẽ chọn ra người có bài đăng hợp lệ và bình luận hợp lệ, sớm nhất tại Fanpage Thanh niên nông thôn để trao giải thưởng ngày.

- Giải thưởng: Giải ngày, mỗi giải 500.000 đồng.

Đó là cách thức để bạn tham gia chương trình "Dọn sạch - Sống xanh" do Trung ương Đoàn và Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động. Chương trình nằm trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.

Trang Fanpage chính thức của Thanh niên nông thôn
Fanpage Thanh niên nông thôn với ảnh bìa là poster Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Đây chính là cách để mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn từ những hành động thiết thực dù là nhỏ nhất như: phân loại, tái chế, tái sử dụng rác thải nhựa; cùng tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh xung quanh gia đình, cơ quan, trường học...

Có thể thấy chương trình là một cách làm sáng tạo của công tác tổ chức hưởng ứng Chiến dịch năm nay, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, và sức lan toả của nền tảng mạng xã hội Facebook, nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường sống xung quanh mình, thúc đẩy hành động sáng tạo và lan tỏa ý nghĩa của Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn trong cộng đồng.

Bạn đang đọc bài viết Đăng ảnh Facebook có thể được nhận giải thưởng mỗi ngày. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sản xuất bê-tông cốt nhựa tái chế bằng phương pháp in 3D
Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Automation in Construction, các nhà khoa học đến từ Đại học RMIT (Úc), Đại học HUTECH (Việt Nam) và Viện Công nghệ Guwahati (Ấn Độ) đã đề xuất sử dụng nhựa tái chế để tăng độ kiên cố của dầm bê-tông.
Nữ tiến sĩ Việt Nam nhận giải thưởng của UNESCO
Ngày 22/6, tại Paris (Pháp), nữ tiến sĩ Hồ Thị Thanh Vân - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận được giải thưởng "Nhà khoa học nữ trẻ tài năng thế giới 2022" do Hội đồng Giám khảo UNESCO và Quỹ L'Oréal trao tặng.

Tin mới

Bến Tre lập kỷ lục thế giới với 222 món ăn từ dừa
Sự kiện phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn chế biến từ dừa là hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại - Ẩm thực Xứ Dừa năm 2022 hướng đến các hoạt động kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.
Toàn cảnh bãi rác Xuân Sơn đang được cảnh báo 'quá tải'
Trước lo ngại sẽ xảy ra sự cố tràn nước rác ra môi trường vì quá tải, đơn vị quản lý bãi rác đề nghị cho tạm thời dừng tiếp nhận rác về Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn từ ngày 23/6 bằng văn bản gửi Sở Xây dựng, Sở TN&MT Hà Nội.