Thứ bảy, 29/01/2022 01:34 (GMT+7)

Đăng ảnh Facebook có thể được nhận giải thưởng mỗi ngày

Hà Thắm -  Thứ ba, 21/09/2021 15:59 (GMT+7)

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đăng những bức ảnh của bạn lên Facebook, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng mỗi ngày.

Bước 1: Đăng tải hình ảnh hoặc clip ngắn của cá nhân trước và sau khi thực hiện việc dọn dẹp, trồng, chăm sóc cây xanh, phân loại rác, thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường phù hợp với điều kiện thực tế tại nơi sinh sống, cơ quan, đơn vị nơi công tác, trường học, giảng đường nơi học tập, làm việc… lên facebook cá nhân của mình, gắn hastag #Donsach, #Songxanh và #lamchothegioisachhon trên facebook cá nhân để chế độ công khai.

Bước 2: Vào fanpage Thanh niên nông thôn, bình luận 4 số cuối của số căn cước công dân hoặc số chứng minh nhân dân của bạn vào BÀI ĐĂNG của BTC về chương trình từ 8 giờ hàng ngày.

Bước 3: Kết quả sẽ được Ban Tổ chức công bố vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Người nhận được giải thưởng là người có 04 số cuối trùng với 04 số của Ban Tổ chức quay ngẫu nhiên trên website random.org.

Trong trường hợp không có 04 số nào trùng khớp với kết quả của Ban Tổ chức thì Ban Tổ chức sẽ chọn ra người có bài đăng hợp lệ và bình luận hợp lệ, sớm nhất tại Fanpage Thanh niên nông thôn để trao giải thưởng ngày.

- Giải thưởng: Giải ngày, mỗi giải 500.000 đồng.

Đó là cách thức để bạn tham gia chương trình "Dọn sạch - Sống xanh" do Trung ương Đoàn và Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động. Chương trình nằm trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021.

Trang Fanpage chính thức của Thanh niên nông thôn
Fanpage Thanh niên nông thôn với ảnh bìa là poster Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021

Đây chính là cách để mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn từ những hành động thiết thực dù là nhỏ nhất như: phân loại, tái chế, tái sử dụng rác thải nhựa; cùng tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc cây xanh xung quanh gia đình, cơ quan, trường học...

Có thể thấy chương trình là một cách làm sáng tạo của công tác tổ chức hưởng ứng Chiến dịch năm nay, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, và sức lan toả của nền tảng mạng xã hội Facebook, nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về bảo vệ môi trường sống xung quanh mình, thúc đẩy hành động sáng tạo và lan tỏa ý nghĩa của Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn trong cộng đồng.

Bạn đang đọc bài viết Đăng ảnh Facebook có thể được nhận giải thưởng mỗi ngày. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tìm ra hoá chất độc hại trong bụi biển
Một nghiên cứu mới đây cho thấy bụi biển (sea spray), sinh ra khi các con sóng xô mạnh vào bờ vô tình đã đưa các hạt PFAS, một loại hoá chất độc hại, cực kì khó phân hủy trở lại vào không khí.
Trái Đất đang chịu hàng loạt sự bóp méo phức tạp
Theo nghiên cứu vừa công bố trên GSA Special Paper, tác động qua lại từ lực hấp dẫn của Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng là nguyên nhân chính dẫn đến sự chuyển động của các mảng kiến tạo tại lớp vỏ Trái Đất.
Phát triển thị trường carbon ở Việt Nam
Để phát triển thị trường các-bon trong nước, theo Nghị định số 06/2022/NĐ-CP ngày 10/01/2022, Bộ Tài chính được giao chủ trì xây dựng, thành lập sàn giao dịch tín chỉ các-bon và ban hành cơ chế quản lý tài chính cho hoạt động của thị trường các-bon.

Tin mới

Bình Thuận - Miền biển yên bình
Năm mới này, còn gì thích hợp hơn là ghé thăm miền biển Bình Thuận đẹp dịu dàng và quyến rũ như một cách "hâm nóng" tinh thần du lịch sau 365 ngày biến động?