Thứ ba, 26/09/2023 12:34 (GMT+7)

Đề xuất sửa đổi văn bản liên quan đến khoảng cách ly an toàn đối với cơ sở trung chuyển, xử lý CTR

GS.TS. Nguyễn Thị Kim Thái -  Thứ ba, 06/09/2022 10:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đối với các cơ sở trung chuyển và xử lý chất thải rắn, cần có quy định chung về khoảng cách an toàn tối thiểu dựa trên phân hạng cơ sở ở mức nhẹ, vừa hay nặng để làm căn cứ phê duyệt vị trí trong các trường hợp thông thường.

Dưới đây là nghiên cứu đề xuất sửa đổi một số văn bản liên quan đến khoảng cách ly an toàn đối với cơ sở trung chuyển và xử lý chất thải rắn.

Bạn đang đọc bài viết Đề xuất sửa đổi văn bản liên quan đến khoảng cách ly an toàn đối với cơ sở trung chuyển, xử lý CTR. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải pháp xử lý dầu mỡ cho khách sạn, resort
Đối với khách sạn, resort thì hệ thống bếp và xử lý nước thải, chất thải luôn được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Trong đó việc xử lý dầu mỡ, chất béo và thực phẩm thừa được xem là quan trọng nhất. Vì đây là loại chất thải, nước thải khó xử lý.
Giải pháp xử lý dầu mỡ cho nhà hàng, quán ăn
Các nhà hàng, quán ăn là nơi phát sinh dầu mỡ thải và thức ăn thừa hàng ngày rất nhiều. Nếu chất thải này không được xử lý đúng cách, nó có thể gây ra vấn đề lớn cho hệ thống xử lý nước thải và môi trường.
Phương pháp lấy mẫu bụi PM10
Phương pháp được xây dựng trên cơ sở của phương pháp 40 CFR Appendix J to Part 50 về phương pháp lấy mẫu và phân tích không khí xung quanh - xác định bụi PM10 và Thông tư số 10/2021/TT-BTNMT của Bộ TNM...

Tin mới