Thứ ba, 26/10/2021 03:23 (GMT+7)

Điện lực Đắk Nông: Gấp rút phun khử trùng chống virus Corona

Trần Quỳnh - Xuân Thái -  Thứ tư, 05/02/2020 08:28 (GMT+7)

Toàn bộ khuôn viên các phòng làm việc, căn tin, bếp ăn...tại trụ sở PC Đắk Nông và các Điện lực trực thuộc đều được tiến hành phun khử trùng.

Trong hai ngày 3-4/2/2020, Điện lực Đắk Nông (PC) phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Đắk Nông vừa tiến hành phun khử trùng tại trụ sở nơi làm việc Công ty và các Điện lực trực thuộc. Đây là hoạt động quan trọng trong công tác phòng chống virus Corona.

Theo đó, toàn bộ khuôn viên các phòng làm việc, căn tin, bếp ăn...tại trụ sở PC Đắk Nông và các Điện lực trực thuộc đều được tiến hành phun khử trùng. Cán bộ tham gia phun khử trùng cho biết trong đợt này họ sử dụng hóa chất Cloramin B 25% có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. PC Đắk Nông hiện nay đã thành lập Ban chống dịch và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc, đặc biệt là tuyên truyền đến toàn thể CBCNV cùng vào cuộc để phòng ngừa dịch hiệu quả trong đợt này.

PC Đắk Nông phun thuốc khử trùng tại Công ty và các đơn vị Điện lực trực thuộc

Ông Nguyễn Ngọc Ánh, Giám đốc PC Đắk Nông cho biết: “Trong những ngày qua, PC Đắk Nông thường xuyên, liên tục phổ biến đến toàn thể CBCNV, người dân đến giao dịch tại trụ sở Công ty và các Điện lực trực thuộc về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra".

PC Đắk Nông phát khẩu trang cho cán bộ.

Ngoài việc phun thuốc khử trùng, vệ sinh khuôn viên nơi làm việc, đơn vị đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch, đặc biệt luôn nhắc nhở CBCNV toàn Công ty việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang y tế để ngừa dịch tốt nhất”.

Tính đến chiều 4/2, PC Đắk Nông đã hoàn thành xong việc phun khử trùng.

Bạn đang đọc bài viết Điện lực Đắk Nông: Gấp rút phun khử trùng chống virus Corona. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới