Hà Nội, Thứ Ba Ngày 28/01/2020

Phú Hồng Thịnh bàn giao QSDĐ cho khách hàng 2 dự án ở Bình Dương

Ngọc Thạch, 23:02 11/05/2019

Sau 8 tháng thi công, Công ty TNHH quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh đã chính thức bàn giao QSDĐ cho khách tại dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc.

Sáng ngày 11/5 tại đường 22/12, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương Công ty TNHH quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của 02 Dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc cho khách hàng.
Như vậy, chỉ sau 8 tháng thi công, dự án Khu nhà ở Thương mại Phú Hồng Phát do Công ty TNHH quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư và Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư đã nhanh chóng hoàn thiện.
Trong đó, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật bao gồm: hệ thống giao thông, hệ thống cấp nước sinh hoạt, phòng cháy và chữa cháy, hệ thống cấp điện, hệ thống chiếu sáng và đã tách riêng hệ thống cấp nước nưa, nước thải cho khu nhà ở theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt...
Bà Phạm Thị Hường Tổng giám đốc 2 dự án Phú Hồng Lộc, Phú Hồng Phát tặng hoa gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương.
Từ nội dung trên, căn cứ khoản 1 Điều 41 Nghị định số 43/2014/NĐ – CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai thì Công ty TNHH quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát (và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc).
Đại diện công ty đất xanh miền nam tặng hoa, gửi lời cảm ơn tới chủ đầu tư 2 dự án Phú Hồng Lộc, Phú Hồng Phát.
Không những hoàn thành nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, dự án Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc còn mang lại rất nhiều tiện ích của dự án đối với khách hàng. Vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu, cạnh khu dân cư Việt Sing, KCN VSIP 1, cách chợ Hòa Lân và chợ Thuận Giao chưa đầy 100m và cách Quốc Lộ 13 chỉ 500m, cách trung tâm TP Thủ Dầu Một 3km.
Đông đảo người dân tham dự buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng 2 dự án Phú Hồng Lộc, Phú Hồng Lộc
Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON (2km), Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia (1km), Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore (400m), Bệnh viện đa khoa Bình Dương (400m), Trường THPT Trần Văn Ơn (50m)... Tất cả tiện ích tiêu dùng, ăn uống, giải trí của người dân trong dự án đều được đáp ứng trong vòng bán kính 500m.
Ngoài những tiện ích đi kèm, dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát còn được xem là dự án khu dân cư hiện đại, chất lượng cao của tỉnh Bình Dương. Dự án Phú Hồng Lộc và Phú Hồng Phát có tổng diện tích 5,3 ha, với gần 480 lô/nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.
Bà Phạm Thị Hường kí kết hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ cho khách hàng tại 2 dự án Phú Hồng Lộc, Phú Hồng Phát.
Đây là 2 dự án hiếm hoi hội tụ được nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, hai dự án này có vị trí cực kỳ chiến lược, nằm tại “vị trí vàng” của khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để đầu tư, phát triển trong tương lai.
Cùng với những tiện ích vượt trội trên, không gian của dự án còn tạo ra môi trường sống lành mạnh cho cộng đồng dân cư, đáp ứng tiêu chí của khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Phú Hồng Thịnh bàn giao QSDĐ cho khách hàng 2 dự án ở Bình Dương tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản