Hà Nội, Thứ Năm Ngày 01/10/2020

Tân Hoàng Minh ra mắt Công ty cổ phần quản lý bất động sản ALG

Mtđt, 16:11 03/07/2018

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ quản lý và vận hành dự án bất động sản 5 sao xứng tầm với chất lượng xây dựng, sáng ngày 03/07/2018, TĐ Tân Hoàng Minh đã chính thức ra mắt Công ty ALG.

Đây sẽ là đơn vị chính thức quản lý khai thác và vận hành các dự án bất động sản của Tân Hoàng Minh, các văn phòng và khách sạn khác trong tương lai.

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh trao quyết định thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ALG.

Năm 2016, Thông tư số 02/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng về Quy chế quản lý và sử dụng căn hộ chung cư đã quy định rõ trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc tổ chức quản lý vận hành sử dụng, bàn giao hồ sơ, cung cấp thông tin và hướng dẫn cho ban quản trị. Nhưng trên thực tế không phải lúc nào cư dân cũng hài lòng về các dịch vụ căn hộ chung cư mà mình đang sử dụng như: vấn đề về bảo trì, quản lý vận hành các khu vực chung, bãi đỗ xe… Đây chính là nguyên do xảy ra tranh chấp, kiến nghị ở một số chung cư thương mại thời gian qua.

Đặc biệt, khi tất cả các dự án của Tân Hoàng Minh hiện tại đều được định vị tại phân khúc hạng sang, bên cạnh chất lượng căn hộ ở mức tốt nhất, cảnh quan thoáng đãng và tiện ích vượt trội thì dịch vụ quản lý vận hành cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng và phải tương xứng với chất lượng cao cấp chung của toàn dự án. Đó chính là lý do Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ALG được thành lập với mục đích hoàn thiện hệ thống dịch vụ căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh. Nhằm mang đến cho những cư dân chất lượng dịch vụ quản lý và vận hành dự án chuẩn 5 sao sớm nhất, ngay trong tháng 8, Tân Hoàng Minh sẽ chính thức đưa Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ALG vào vận hành quản lý dịch vụ dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu.

Phát biểu lại Lễ ra mắt, Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Quản lý và vận hành dự án là yếu tố mấu chốt cuối cùng quyết định đến sự thành công của mỗi Dự án, chính vì vậy, Công ty Cổ phần Quản lý Bất Động Sản ALG trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh ra đời sẽ là bước hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa trong chuỗi các dự án Bất động sản cao cấp của Tân Hoàng Minh. Theo đó, ALG sẽ là đơn vị trực tiếp khai quản lý khai thác và vận hành các dự án Bất động sản của Tân Hoàng Minh , các văn phòng và khách sạn,… khác trong tương lai.”

D’. Le Pont D’or – dự án đầu tiên của Tân Hoàng Minh đi vào khai thác và vận hành nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân.

Sự phức tạp của các công việc khai thác, vận hành, nhất là với dự án bất động sản kinh doanh như căn hộ, nghỉ dưỡng, văn phòng…, đòi hỏi đơn vị quản lý có kinh nghiệm, sự bài bản, chuyện nghiệp, vừa tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, vừa am hiểu quy định địa phương về quản lý các dự án bất động sản. Ngoài ra, với những hệ thống, quy trình, quy định chuẩn từ ban đầu sẽ là nền móng cho công tác quản lý vận hành xuyên suốt quãng đời của dự án, làm gia tăng giá trị bất động sản, gia tăng tuổi thọ công trình, giảm thiểu chi phí nhân công và chi phí vận hành của dự án. Đơn vị quản lý tại các dự án căn hộ chung cư không chỉ chịu trách nhiệm vận hành các khu vực sinh hoạt chung, mà còn cung cấp dịch vụ đến toàn bộ diện tích riêng của cư dân hoặc du khách, giải quyết kịp thời bất kỳ sự cố, vướng mắc nào liên quan đến tài sản riêng của dân cư trong khuân khổ pháp lý, nhằm giảm thiểu tối đa mâu thuẫn và đảm bảo uy tín cho chủ đầu tư trên thị trường.

Được biết tới là một trong những Tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường với việc sở hữu hàng loạt những dự án đẳng cấp tọa lạc tại những khu đất vàng của thủ đô như D’. Palais Louis - Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, D’. Capitale – Trần Duy Hưng, D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng...

Các công trình của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang từng ngày mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng, đẳng cấp và góp phần thay đổi diện mạo của đô thị Hà Nội. Trong tháng 06/2018, Tân Hoàng Minh đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc. Đây là cột mốc đáng nhớ trong hành trình 25 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn.

Bạn đang đọc bài viết Tân Hoàng Minh ra mắt Công ty cổ phần quản lý bất động sản ALG tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản