Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/06/2021

Dịp Tết Kỷ Hợi, TP.HCM ngừng đào đường trong vòng 16 ngày

Ngọc Bùi T/H, 13:44 18/01/2019

Sở GTVT TP.HCM ra thông báo, từ ngày 28/1 đến hết ngày 12/2 sẽ tạm ngưng thi công các công trình đào đường trong dịp Tết Nguyên đán.

Trước thời gian tạm ngừng, chủ đầu tư có trách nhiệm đốc thúc các đơn vị thi công dọn dẹp vệ sinh khu vực công trường, tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đang thi công và trả lại nguyên trạng mặt đường. Đối với các công trình có kế hoạch tổ chức thi công, tồn tại rào chắn trong dịp Tết, các chủ đầu tư phải thực hiện đúng quy định về thi công công trình thiết yếu.

Trước thời gian tạm ngừng, Chủ đầu tư có trách nhiệm đốc thúc các đơn vị thi công dọn dẹp vệ sinh khu vực công trường.

Thanh tra Sở GTVT cho biết, từ ngày 1/12 đến nay, lực lượng đã kiểm tra tại các công trình lớn. Trong quá trình kiểm tra, xử lý đã tiến hành lập 10 biên bản, phạt hơn 60 triệu đồng. Lỗi vi phạm chủ yếu là rào chắn tràn ra đường, không có biển báo công trình.

Thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra, rà soát tại những công trình giao thông khác trên địa bàn thành phố để đảm bảo thu gọn rào chắn, tái lập mặt đường hoàn chỉnh… cho người dân yên tâm đi lại ngày lễ.

Bạn đang đọc bài viết Dịp Tết Kỷ Hợi, TP.HCM ngừng đào đường trong vòng 16 ngày tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông