Hà Nội, Chủ nhật Ngày 29/11/2020

Gia Lai: Cây xanh ngã đổ la liệt do ảnh hưởng của bão số 5

Hoàng Mai, 08:46 01/11/2019

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5, tại thị xã An Khê, Gia Lai, gió mạnh và mưa lớn suốt đêm 30/10, rạng sáng 31/10, khiến hàng loạt cây xanh ngã đổ la liệt.

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Môi trường điện tử, tại thị xã An Khê, gió mạnh đã làm bứng gốc, ngã đổ nhiều cây xanh trên các tuyến đường Hoàng Hoa Thám, Hai Bà Trưng, Đỗ Trạc…, gây ảnh hưởng tới phương tiện tham gia giao thông.

Ngay khi nhận được tin báo của các hộ dân bị ảnh hưởng, dù trời vẫn còn mưa lớn và gió to, lực lượng chức năng cũng như người dân trên địa bàn đã nhanh chóng ra quân dọn dẹp, cắt dọn cây xanh ngã đổ, đảm bảo giao thông thông suốt và cảnh báo cho người tham gia giao thông đi lại an toàn.

Nhiều cây xanh ngã đổ trên đoạn đường trước Công viên nước thị xã An Khê.

Cây xanh ngã đổ la liệt trước nhà dân.

Được biết, tới thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của mưa bão, trên toàn tỉnh có tới hơn 100 căn nhà bị tốc mái và hàng trăm ha cây trồng các loại, vật nuôi của người dân bị thiệt hại nặng nề.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Cây xanh ngã đổ la liệt do ảnh hưởng của bão số 5 tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông