Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/06/2021

Honda Hùng Mạnh 7: Vì một xã hội an toàn giao thông hơn

Mtđt, 11:15 10/04/2019

Vừa qua, Head Honda Hùng Mạnh 7 tiếp tục phối hợp với phòng Giáo dục huyện Phúc Thọ tổ chức trương chình ngoại khóa lái xe an toàn cho các em học sinh tại các trường THCS trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình ngoại khóa "An toàn giao thông - Cho nụ cười ngày mai", ngày 6/4 vừa qua, Head Honda Hùng Mạnh 7 tiếp tục phối hợp với phòng Giáo dục huyện Phúc Thọ tổ chức trương chình ngoại khóa lái xe an toàn cho các em học sinh tại các trường THCS trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Các em học sinh tại 3 trường THCS Thị trấn Phúc Thọ, Thượng Cốc, Liên Hiệp đã được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về pháp luật ATGT cũng như kỹ năng lái xe an toàn do HEAD Honda Hùng Mạnh 7 phối hợp tổ chức.

HEAD Honda Hùng Mạnh 7 tổ chức trương chình ngoại khóa lái xe an toàn cho các em học sinh tại Trường THCS thị trấn Phúc Thọ.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các em học sinh, qua đó, Honda Hùng Mạnh đã truyền tải thông điệp ATGT tới các em, mong muốn các em có được hành trang tham gia giao thông an toàn.

Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các em học sinh Trường THCS Thượng Cốc.

Đồng thời giúp các em tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông đường bộ, trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong tương lai.

Chuỗi chương trình ATGT dành cho các em học sinh khối trung học cơ sở đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại bao ký ức đẹp và ý nghĩa trong lòng những người làm chương trình cũng như các em học sinh thân yêu.

Honda Hùng Mạnh 7 tự hào vì đã góp được một phần công sức nhỏ bé để nâng cao ý thức tham gia giao thông của thế hệ tương lai của đất nước – xây dựng một xã hội giao thông an toàn ở Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Honda Hùng Mạnh 7: Vì một xã hội an toàn giao thông hơn tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông