Hà Nội, Thứ Ba Ngày 19/01/2021

Tin mới nhất: Vụ sập giàn giáo ở Hải Phòng khiến 20 người bị thương

Mtđt, 23:03 08/08/2019

Một vụ sập giàn giáo vừa xảy ra tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng khiến khoảng 20 người bị thương.

Trao đổi với Thanh Niên, tối ngày 8/8, ông Đinh Văn Quyền, Chánh văn phòng UBND huyện An Dương (thành phố Hải Phòng), cho biết vào khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, tại công trường xây dựng cây xăng ở xã Bắc Sơn (huyện An Dương) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Trong lúc đang thi công xây dựng cây xăng, giàn giáo đã bị sập đè vào nhiều công nhân. Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, có khoảng 20 người bị thương trong vụ việc này. Cơ quan chức năng hiện chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện An Dương thông tin trên VTC, các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, kết hợp cùng người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu và tìm kiếm 1 người được cho là còn mất tích trong vụ sập giàn giáo.

Hiện khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) đã tiếp nhận 7 bệnh nhân trong vụ sập giàn giáo trên. Các bác sĩ Bệnh viện đang tích cực huy động lực lượng, trang thiết bị, máy móc tập trung cứu chữa các bệnh nhân. Lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm những người bị nạn còn đang mắc kẹt trong đống đổ nát.

Chính quyền địa phương cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ít nhất 7 người đã nhập viện Việt Tiệp Hải Phòng sau vụ tai nạn lao động.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên tại hiện trường:

Vật liệu đổ ngổn ngang sau vụ sập.

Xe cứu hỏa tại hiện trường.
Các máy múc được huy động để tìm kiếm các nạn nhân đang mắc kẹt.
Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin!
Bạn đang đọc bài viết Tin mới nhất: Vụ sập giàn giáo ở Hải Phòng khiến 20 người bị thương tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông