Hà Nội, Thứ Tư Ngày 03/06/2020

Đình chỉ công tác tài xế xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Mtđt, 15:07 06/05/2019

Đại diện Bộ Công an cho biết, cơ quan chức năng đã đình chỉ lái xe điều khiển xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Hà Nội gây bức xúc dư luận những ngày vừa qua.

Liên quan đến vụ xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy xảy ra tối 4/5 trên đường Nguyễn Xiển (Hoàng Mai, Hà Nội), ngày 6/5, trao đổi với báo Người lao động, đại diện Bộ Công an cho biết, cơ quan chức năng đã đình chỉ tài xế điều khiển chiếc xe trên.

"Chiếc xe biển xanh thuộc ngành công an, sau khi lái xe gây tai nạn đã trình diện tại Công an quận Hoàng Mai. Hiện nay đang điều tra làm rõ đúng theo quy trình pháp luật"- đại diện Bộ Công an cho biết.

Ngoài đình chỉ công tác, theo đại diện Bộ Công an, đơn vị cũng giao cho Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) để xử lý đúng theo quy định của pháp luật. Thông tin cụ thể sẽ được công bố sau khi có kết quả xác minh.

Như Môi trường và Đô thị VN đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 4/5, một vụ tai nạn đã xảy ra giữa chiếc xe biển xanh mang BKS 80A-116.99 với xe máy. Sau cú va chạm, người đàn ông đi chiếc xe máy đã bị ngã xuống đường, cơ thể đã đổ máu. Tuy nhiên, tài xế này đã không dừng lại mà bỏ chạy theo hướng Khuất Duy Tiến.

Chiếc xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Người đàn ông đi xe máy bị ngã là ông Ngô Văn Phương (SN 1966, trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định).

Được biết, ông Phương làm nghề xe ôm khoảng 10 năm nay, thời điểm gặp tại nạn bố anh đang trên đường về nhà.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Cục CSGT cho biết chiếc xe biển xanh trong vụ tai nạn là của một đơn vị thuộc Bộ Công an. Tuy nhiên, vị lãnh đạo từ chối thông tin cụ thể về đơn vị này cũng như danh tính tài xế.

Hiện vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) tích cực điều tra, tài xế điều khiển chiếc ô tô nói trên cũng đã ra trình diện.

P.V (tổng hợp)

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đình chỉ công tác tài xế xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông