Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 05/12/2020

TP. Pleiku: Cần khắc phục các nắp cống hư hỏng

NGUYỄN KHẢI, 19:58 27/10/2020

Thời gian gần đây, trên đường Lê Duẩn (đoạn nối với Nguyễn Chí Thanh, phường Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai) xuất hiện 2 nắp cống qua đường đã vỡ nát chỉ còn khung sắt gây nguy hiểm cho người đi đường.

Đoạn đường nói trên có mật độ giao thông dày đặc, học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh đa số đi học trên đoạn đường này. Gần đây nắp cống qua đường tại điểm giao nhau này bị vỡ nát, vô tình tạo thành những cái "bẫy" lộ thiên ngay dưới lòng đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Để cảnh báo người đi đường, người dân đã dùng nhánh cây và một số vật dụng cắm xuống hố.

Ông Châu Văn Cảnh (người dân sống trong khu vực), cho biết: "Tình trạng này xảy ra đã hơn 10 ngày nay, xe cộ đi qua phải né tránh những hố này rất vất vả, nhưng chưa thấy cơ quan chức năng nào xử lý. Nếu tình trạng kéo dài sẽ rất nguy hiểm. Mong các cơ quan chức năng sớm quan tâm khắc phục để người dân yên tâm".

Hai nắp cống qua đường (đoạn Lê Duẩn - Nguyễn Chí Thanh) đã hư hỏng cần sớm khắc phục.

Theo ghi nhận của phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử tại Gia Lai, có hai nắp cống đã bị hư hỏng tại đường nối Lê Duẩn - Nguyễn Chí Thanh. Vì là tuyến đường tránh TP Pleiku nên có lượng xe tải và đầu kéo di chuyển rất nhiều. Những phương tiện này là nguyên nhân chính gây vỡ nát, hư hỏng những nắp cống nói trên.

Đề nghị cơ quan chức năng của TP Pleiku sớm khắc phục tình trạng trên để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Bạn đang đọc bài viết TP. Pleiku: Cần khắc phục các nắp cống hư hỏng tại chuyên mục Đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đô thị