Hà Nội, Thứ Năm Ngày 17/10/2019

TP.HCM: Đang thi công, phát hiện 4 quả bom trong gầu máy xúc

Ngọc Bùi T/H, 13:44 03/10/2018

Nhóm công nhân đang thi công phần móng tại một công trình ở phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM thì phát hiện 4 quả bom nằm gọn trong gầu máy xúc.

Ngày 2/10, ông Nguyễn Trung Sơn - Chủ tịch phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM xác nhận có việc phát hiện 4 quả bom tại công trình xây dựng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hai ngày trước, một nhóm công nhân đang thi công tại một trình xây dựng trong hẻm 1/1 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM thì hoảng hốt tháo chạy khi phát hiện 4 quả bom nằm gọn trong gầu máy xúc.

Công trình đang tạm thời bị niêm phong để chờ các đơn vị quân đội đến rà soát và kiểm tra. Ảnh: VTC News

Ngay sau đó nhóm công nhân đã dừng mọi hoạt động thi công tại công trình và lập tức báo tin lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để kiểm tra và di chuyển 4 quả bom ra khỏi khu dân cư chờ xử lý.

Hiện công trình đang tạm dừng thi công để chờ các đơn vị quân đội đến kiểm tra, rà soát bom mìn toàn bộ khu vực. Việc này sẽ được tiến hành gấp rút để đảm bảo an toàn tính mạng cho các công nhân thi công tại công trình, cũng như các người dân sinh sống xung quanh khu vực.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Đang thi công, phát hiện 4 quả bom trong gầu máy xúc tại chuyên mục Đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đô thị