Hà Nội, Thứ Hai Ngày 28/09/2020

Bamboo Airways tăng tần suất bay Hà Nội – TP. HCM lên 16 chuyến/ngày

Ngọc Ly, 10:30 29/05/2020

Từ ngày 1/6/2020, Bamboo Airways tăng số lượng chuyến bay Hà Nội - TP.HCM lên 16 chuyến bay/ngày bằng dòng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Từ tháng 5/2020, giới hạn về tần suất bay và số khách trên máy bay được Cục Hàng không Việt Nam nới lỏng, là tin vui cho thị trường và các hãng hàng không, đặc biệt khi hiện tại là cao điểm du lịch hè và nhu cầu di chuyển đã tăng trở lại.

Trước đó, dù lịch bay nội địa đã được cho phép tăng tần suất, nhưng vẫn còn hạn chế số lượt chuyến và số lượng khách trên máy bay, gây bất tiện cho nhiều hành khách có nhu cầu công tác giải quyết công việc sau một thời gian dài tồn đọng, hoặc du lịch, nghỉ lễ.

Nằm trong lộ trình tăng mạnh tần suất các đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu thị trường, từ ngày 1/6/2020, Bamboo Airways tăng số lượng chuyến bay trên chặng Hà Nội - TP.HCM lên 16 chuyến bay/ngày trong khung giờ từ 0:05 đến 23:50, trung bình khoảng 2 tiếng có một chuyến bay/chặng vào tất cả các ngày trong tuần.

Máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner được Bamboo Airways triển khai phục vụ đường bay, cho phép tăng không gian trong khoang, giãn cách cự li ngồi của hành khách.

Máy bay trang bị hệ thống lọc không khí sử dụng bộ lọc HEPA chất lượng cao, sử dụng công nghệ bơm khí máy nén điện (electric compressors). Theo đó, không khí tươi được bơm trực tiếp từ bên ngoài vào cabin thông qua một tuyến đường tách biệt với động cơ, vì thế không khí sẽ luôn tươi mới nhất.

Khoang Thương gia của Boeing 787-9 Dreamliner được thiết kế với vách ngăn tạo không gian riêng tư, ghế có thể ngả phẳng 180 độ thành giường nằm, giúp khách hàng ngả lưng và duỗi chân thoải mái, tận hưởng hành trình bay. Đặc biệt, hàng ghế Thương gia sở hữu ánh sáng Mood Lighting cho phép tùy chỉnh màu sắc, hành khách có thể đọc sách, thư giãn với đèn được tích hợp sẵn trên ghế, vừa tầm với.

Bạn đang đọc bài viết Bamboo Airways tăng tần suất bay Hà Nội – TP. HCM lên 16 chuyến/ngày tại chuyên mục Trật tự đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trật tự đô thị