Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 06/06/2020

Huyện Cư Jút: Tổ trưởng tổ dân phố xây dựng công trình không phép

Trần Quỳnh, 15:57 21/05/2020

Một Tổ trưởng tổ dân phố tiến hành xây dựng công trình kiên cố khi đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, không có giấy phép xây dựng tạo ra bức xúc trong dư luận.

Ông Phạm Đình Hóa xây dựng công trình không phép

Theo dư luận phản ánh, gia đình ông Phạm Đình Hóa Tổ trưởng tổ dân phố 9, nằm ngay trung tâm thị trấn EaT’ling, huyện Cư Jút, Đắk Nông xây dựng nhà ở, công trình kiên cố trên đất chưa được cấp giấy CNQSDĐ, không có giấy phép xây dựng nhưng địa phương làm ngơ, không xử lý vi phạm.

Ngày 21/5, ông Nguyễn Anh Đông - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cư Jút xác nhận, nhà ông Phạm Đình Hóa xây dựng từ năm 2018 nhưng không có giấy phép xây dựng, đất vẫn chưa được cấp giấy CNQSDĐ.

Theo PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử được biết, trước đó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cư Jút có Báo cáo số 204/BC- TNMT gửi UBND huyện Cư Jút đề nghị, việc xây dựng nhà, công trình trên đất khi chưa được cấp giấy CNQSDĐ, giấy phép xây dựng của các hộ gia đình, cá nhân trên đề nghị UBND thị trấn EaT’ling xem xét, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan trong công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại địa phương.

Như vậy, UBND huyện Cư Jút và UBND thị trấn Ea T’ling xử lý vụ việc trên như thế nào? Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ thông tin đến bạn đọc trong kỳ tới.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Huyện Cư Jút: Tổ trưởng tổ dân phố xây dựng công trình không phép tại chuyên mục Trật tự đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trật tự đô thị