Hà Nội, Thứ Năm Ngày 17/10/2019

Thực hư thông tin thanh sắt của dự án đường sắt rơi trúng xe ô tô

Nhật Hạ (t/h), 15:40 09/01/2018

Liên quan đến thông tin thanh sắt rơi từ đường sắt trên cao xuống làm thủng một lỗ lớn ở cửa kính trước, Ban quản lý dự án đường sắt đô thị, tuyến Nhổn - ga Hà Nội cho biết, không có chuyện đó.

Sáng nay (9/1), trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe ô tô Innova đỗ ngay dưới nhà ga đường sắt trên cao tuyến Nhổn - ga Hà Nội bị thủng một lỗ lớn ở cửa kính trước. Kèm theo đó, là nội dung: “Chia buồn với các cụ, mợ. Thép của đường sắt trên cao rơi”.

Nhiều người chia sẻ cho rằng, chiếc xe bị thủng một lỗ là do thanh sắt từ đường trên cao (tuyến Nhổn - ga Hà Nội) rơi trúng ô tô và may mắn lái xe thoát nạn.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng, các công nhân làm tuyến đường sắt trên cao thi công ẩu, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Liên quan đến vấn đề này, ông Đỗ Việt Hải, Phó Ban quản lý dự án đường sắt đô thị, tuyến Nhổn - ga Hà Nội cho biết, sáng 9/1, do trời mưa nên công nhân không làm việc trên tuyến đường sắt. Vì vậy, không có chuyện thanh sắt rơi trúng ô tô như mạng xã hội chia sẻ.

Theo ông, vào khoảng 9h sáng 9/1, chiếc xe ôtô trên đang lưu thông từ hướng Cầu Giấy - Cầu Diễn, khi đến gần nhà ga số 3 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì va chạm với một xe ô tô khác và xe ô tô Innova đã đâm vào hàng rào sắt khiến kính bị vỡ. Sau vụ việc, lái xe không bị thương và rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Ông Đỗ Văn Hùng, kỹ sư hiện trường Nhà thầu Posco thông tin, sau vụ việc, lái xe không bị thương và rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

“Chiếc xe ôtô bị thủng kính phía trước không phải do thanh sắt đường sắt trên cao rơi trúng mà là do xe này đâm vào hàng rào (nhà ga số 3) khiến thanh sắt nẹp bật ra đâm hỏng kính, gương ôtô”, ông Hùng nói.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin thanh sắt của dự án đường sắt rơi trúng xe ô tô tại chuyên mục Trật tự đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trật tự đô thị