Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 15/08/2020

Kính Low E, gạch Bê tông khí Viglacera thu hút sự quan tâm đặc biệt

Mtđt, 11:45 23/07/2018

Ngày 20/7, Sở Khoa học & Công nghệ TP Hải Phòng đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị”.

Hội thảo thu hút nhiều đơn vị sản xuất vật liệu trong nước, liên doanh nước ngoài và các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng tham gia.

Với vai trò là “người anh cả” cũng như là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã giới thiệu những sản phẩm mới nhất được ứng dụng công nghệ cao và đặc biệt thân thiện với môi trường đến Hội thảo. Trong đó, nổi bật hơn cả là công nghệ sản xuất và tính năng vượt trội của kính tiết kiệm năng lượng, gạch Bê tông khí chưng áp Viglacera.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng phát biểu tại Hội thảo.

Phần giới thiệu của Viglacera đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư, các nhà thầu với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về những dòng sản phẩm xanh mà Viglacera đang sản xuất. Nhiều nhà đầu tư đã đưa ra những câu hỏi và nhận được giải đáp thỏa đáng, thuyết phục về các tính năng nổi bật của kính tiết kiệm năng lượng, gạch bê tông khí chưng áp Viglacera so với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu và so với các sản phẩm vật liệu xây dựng truyền thống. Chuyên sâu hơn, các nhà khoa học còn đưa ra những ý kiến thảo luận và làm sáng tỏ thêm công nghệ, giá trị của hai dòng sản phẩm mà Viglacera giới thiệu.

Cán bộ TCT Viglacera – CTCP giới thiệu sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Viglacera.

Cán bộ TCT Viglacera – CTCP giới thiệu về công nghệ sản xuất gạch bê tông khí chưng áp Viglacera.

Bên cạnh phần tham luận của Viglacera, tại Hội thảo cũng có nhiều nhà sản xuất vật liệu xây dựng khác giới thiệu về sản phẩm của đơn vị như: Công ty TNHH Akzo Nobel Việt Nam giới thiệu giải pháp Dulux Professional sơn phủ toàn diện bề mặt an toàn và bền vững cho các dự án, công trình xây dựng. Cty CP Thiết kế và Phát triển công nghệ Span giới thiệu ứng dụng công nghệ sàn bóng Span trong thi công sàn bê tông cốt thép. Cty TNHH ESS Việt Nam giới thiệu giải pháp tiết kiệm chi phí năng lượng một cách hiệu quả và kinh tế bằng công nghệ bể tích trữ lạnh ESS….

Các nhà đầu tư, nhà thầu tìm hiểu chi tiết về các tính năng của kính tiết kiệm năng lượng Viglacera.

Hội thảo “Giới thiệu công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị” thực sự là diễn đàn hữu ích và là cơ hội cho nhiều nhà sản xuất VLXD tiếp cận với thị trường, nhiều hợp đồng ghi nhớ giữa sản xuất với tiêu dùng đã được thực hiện.

Với những bước đi chủ động, Viglacera đã và đang ứng dụng công nghệ trong sản xuất VLXD, đóng góp sức mình trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Thời gian tới, Viglacea sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm VLXD công nghệ cao, tương đương với các sản phẩm được sản xuất tại các nước phát triển, bắt kịp xu hướng kiến trúc và xây dựng của thế giới.

Hải Phòng - Đô thị loại I cấp quốc gia đang chuyển mình mạnh mẽ với sự đầu tư của hàng loạt các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Lĩnh vực xây dựng là một trong những ưu tiên của thành phố nhằm phát triển đô thị, không gian mở, đẹp, hiện đại, xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Hội thảo thu hút được nhiều đơn vị sản xuất vật liệu trong nước, liên doanh nước ngoài và các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng đến tham dự.

Hội thảo "Giới thiệu công nghệ, sản phẩm mới thân thiện với môi trường trong xây dựng đô thị" sẽ là nhịp cầu kết nối khoa học với ứng dụng khoa học trong xây dựng đô thị, kết cấu hạ tầng phát triển kinh tế xã hội.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Kính Low E, gạch Bê tông khí Viglacera thu hút sự quan tâm đặc biệt tại chuyên mục Vật liệu xây dựng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Vật liệu xây dựng