Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 11/07/2020

Sơn SUZUKA (Nhật Bản) gây sốc trên thị trường VLXD Việt Nam

Mtđt, 09:58 20/05/2017

Tại triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2017 lần 2 tại Hà Nội, lần đầu tiên sản phẩm sơn SUZUKA của Nhật Bản được giới thiệu.

Các loại sơn, các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA của Nhật Bản do Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đã gây ngạc nhiên cho nhiều người tại hội chợ bởi các tính năng vượt trội.

Trong các ngày từ 17 đến 21/5/2017, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai đã diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Triển lãm đã thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 300 doanh nghiệp, trong đó có 173 doanh nghiệp trong nước, 62 Liên doanh và 54 doanh nghiệp (DN) và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và Vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Ý, Pháp, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc…

Tại triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2017, sản phẩm sơn SUZUKA của Nhật Bản được Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM giới thiệu đã gây ngạc nhiên cho nhiều người tới tham quan Triển lãm. Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và các lãnh đạo của các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng đã tham quan gian hàng và đánh giá cao chất lượng của sơn Suzuka.Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và các lãnh đạo của các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng đã tham quan gian hàng và đánh giá cao chất lượng của sơn SUZUKA.

Công ty Sơn SUZUKA được thành lập năm 1948 và là công ty đầu tiên sản xuất sơn chống nóng của Nhật Bản. Năm 1959 được Hiệp hội sơn Nhật Bản công nhận là Công ty đầu tiên tại Nhật Bản được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn JIS K5675. Bởi sơn gốc siliton tuổi thọ rất cao và bền. Sơn SUZUKA có điểm khác biệt rất lớn với các loại sơn khác là chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc rất hiệu quả so với các loại sơn khác và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Vì sơn SUZUKA giá thành khá cao nên phân khúc thị trường của công ty hướng tới phân khúc biệt thự hoặc chung cư bao cấp. Các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA gồm: Sơn chống nóng COOL TOP Si SUPER; EM EPO COOL; SHAON COOL. Sơn chống ồn và siêu chống thấm; BEADS COAT; CATHION SEALLER ERO.

Là đối tác thương mại hai chiều với Tập đoàn Suzuka Fine, Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM (thành lập năm 2013) được Tập đoàn Suzuka Fine ủy quyền là nhà phân phối tại Việt Nam. Thông qua Công ty JV-SYSTEM, sơn SZUKA đã được cung cấp và sơn cho các tòa nhà cao cấp của Tập đoàn TOMOKU VIETNAM, Tập đoàn xây dựng Hoàng Phát, Công ty Three Bambi Vietnam, Công ty TNHH KOATSU GAS KOGYO VIỆT NAM, Công ty TNHH Honest Việt Nam...


Gian hàng giới thiệu sản phẩm sơn Suzuka tại Vietbuild 2017.

Sự có mặt của sơn SZUKA trên thị trường VLXD Việt Nam đã đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của nghành sơn nước nhà, cùng khát vọng tạo ra một ngôi nhà có màu sắc trang nhã, lịch sự và thân thiện môi trường.

Theo Báo Xây dựng

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Sơn SUZUKA (Nhật Bản) gây sốc trên thị trường VLXD Việt Nam tại chuyên mục Vật liệu xây dựng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Vật liệu xây dựng
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do nhiều công trình đầu mối mọc lên trên thượng nguồn các con sông khiến cát sỏi đổ về hạ nguồn ngày càng ít đi, nạn khai thác cát quá mức ngày càng gia tăng.
(phapluatmoitruong.vn) - Mong muốn có một công cụ thống kê đầy đủ những địa điểm bị ô nhiễm môi trường một cách có hệ thống, nhóm sinh viên Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã đưa ra ý tưởng về phần mềm trên smartphone có tên gọi “Mark Pollution”