Thứ hai, 27/06/2022 02:31 (GMT+7)

Đoan Hùng: Dân khổ vì dự án, chính quyền có biết? (Bài 2)

Văn Bình - Đức Huấn -  Thứ tư, 12/01/2022 15:46 (GMT+7)

Việc thi công dự án đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ đoạn qua địa bàn Khu 4, xã Yên Kiện, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đang làm ảnh hưởng đến môi trường và gây bức xúc lớn cho người dân trong khu vực.

Bạn đang đọc bài viết Đoan Hùng: Dân khổ vì dự án, chính quyền có biết? (Bài 2). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới