Chủ nhật, 29/01/2023 05:34 (GMT+7)

Đoàn Thanh niên VietinBank Gia Lai thăm và tặng quà bệnh nhân phong

NGUYỄN TIẾN TOÀN -  Thứ hai, 12/11/2018 11:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, Đoàn Thanh niên VietinBank Gia Lai đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình bệnh nhân phong tại làng Tang, xã Ia Chía, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND và Đồn biên phòng xã Ia Chía; ông Hoàng Anh Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh VietinBank Gia Lai.

Quang cảnh chương trình từ thiện.
Ông Hoàng Anh Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VietinBank Gia Lai phát biểu.

Các đoàn viên đã đến thăm và tặng quà cho 38 hộ gia đình làng Tang với 120 nhân khẩu, trong đó có 45 trẻ em và 75 người lớn. Đây là ngôi làng mà đa số bà con bị mắc bệnh phong nên đời sống còn nhiều khó khăn và thiếu thốn. Quà tặng cho mỗi hộ gia đình gồm quần áo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hằng ngày như: Gạo, đường, nước mắm, bột ngọt… Mỗi em nhỏ còn được tặng 10 cuốn vở để phục vụ cho việc học tập. Tổng chi phí từ thiện đợt này là gần 15.000.000 đồng, được huy động từ sự quyên góp của đoàn viên thanh niên và người lao động Chi nhánh.

Ông Hoàng Anh Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc VietinBank Gia Lai tặng vở cho các em nhỏ làng Tang.
Đoàn Thanh niên Chi nhánh và Đồn biên phòng xã Ia Chía tặng quà các hộ dân.

Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức từ thiện đợt 2 tại xã Ia Mnông, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Kết thúc 2 đợt từ thiện này, Đoàn Thanh niên Chi nhánh sẽ rút kinh nghiệm để đưa công tác từ thiện vào Kế hoạch thường kỳ cho những năm tiếp theo, nhằm giáo dục đoàn viên thanh niên biết sẻ chia với những gia đình còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Bạn đang đọc bài viết Đoàn Thanh niên VietinBank Gia Lai thăm và tặng quà bệnh nhân phong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thành phố Uông Bí: Hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023
Ngày 27/1, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023, đồng loạt các xã, phường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố Uông Bí đã tổ chức lễ phát động, ra quân trồng cây đầu xuân với tinh thần thiết thực, hiệu quả.

Tin mới