Thứ hai, 17/01/2022 08:42 (GMT+7)

Đoàn viên thanh niên Cty Công trình đô thị Bắc Giang: Chúng tôi là những "Chiến binh xanh"

Đặng Nam -  Thứ năm, 02/09/2021 10:15 (GMT+7)

Phát huy tinh thần xung kích của Đoàn viên thanh niên, những "Chiến binh xanh" của Cty QLCT đô thị Bắc Giang luôn đảm nhận các công trình - phần việc khó, hỗ trợ các công nhân VSMT trong mùa dịch.

Thời gian qua, đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung trong đó có Công ty Cổ phần Quản lý Công trình Đô thị Bắc Giang. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và do đặc thù công việc nên nhiều cán bộ công nhân lao động của Công ty đã phải thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế, cách ly xã hội. Do vậy ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh nhất là công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải.

Xác định công tác vệ sinh môi trường trong tình hình dịch bệnh là nhiệm vụ hàng đầu của Công ty, do vậy lãnh đạo Công ty QLCTĐT Bắc Giang đã kịp thời, khẩn trương triển khai phương án tập trung lao động tăng cường công tác vệ sinh môi trường. 

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, cần cù, chịu khó, xây dựng thành phố Bắc Giang sạch đẹp, văn minh và góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Những đoàn viên thanh niên của Công ty Cổ phần Quản lý Công trình Đô thị Bắc Giang xung phong, tình nguyện và kêu gọi các ĐVTN khác tham gia C

chương trình “Chúng tôi là những chiến binh môi trường” do Thành đoàn Bắc Giang phát động, để góp công sức nhỏ bé cùng Cty QLCTĐT Bắc Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những "Chiến binh xanh" ấy xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng.

Chương trình đã kêu gọi được sự tham gia tích cực của hơn 30 đoàn viên, thanh niên. ĐVTN đã xung kích, tình nguyện đăng ký tham gia Chương trình để tăng cường hỗ trợ công nhân đội VSMT trong các giờ cao điểm thu gom- vận chuyển- xử lý rác. Thành quả, trung bình mỗi ĐVTN thu gom từ 5-7 xe gom rác thải mỗi ngày, trong đó có nhiều xa rác thải y tế, dụng cụ bảo hộ y tế qua sử dụng.

Với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", hoạt động của Đoàn cơ sở Công ty đã góp phần cùng Công ty Cổ phần Quản lý Công trình Đô thị Bắc Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Lượng rác thải sinh hoạt được thu gom, vận chuyển xử lý triệt để, đúng quy trình; đường phố đảm bảo sạch đẹp, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Một số hình ảnh của các ĐVTN Cty CP QLCTĐT Bắc Giang xung kích, đảm nhận công trình - phần việc khó:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Đoàn viên thanh niên Cty Công trình đô thị Bắc Giang: Chúng tôi là những "Chiến binh xanh". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phân loại rác là cần thiết
Việc phân loại rác không khó, cũng không mất thời gian hay công sức, chỉ cần mỗi người để tâm, có ý thức cao hơn thì sẽ thực hiện tốt. Phân loại rác là cần thiết bởi sẽ giúp giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống của chúng ta và thế hệ tương lai.

Tin mới

Khung trời tuổi thơ
Có người nói rằng, ký ức tuổi thơ là những hạt giống mà ta vô tình đánh rơi trong hành trình trưởng thành đi về phía trước...
Hà Nội: Toàn cảnh đường 5 kéo dài
Dự án đường 5 kéo dài được khởi công từ năm 2005, dài 13,3 km, mặt cắt ngang nền đường từ 65 m tới 68,5 m. Với tổng mức đầu tư ban đầu là 3.532 tỷ đồng, tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp I, tốc độ 80 km/h.