Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 15/08/2020

2 xe khách bốc cháy dữ dội ở bến xe Trung tâm Đà Nẵng

Nam Hà, 22:30 20/11/2018

Hai chiếc xe khách giường nằm đang đỗ trước một gara nằm trong khuôn viên bến xe Trung tâm Đà Nẵng bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến hàng trăm hành khách đang có mặt tại khu vực này nháo nhào tháo chạy.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều 20/11, một chiếc xe khách giường nằm màu xanh đang đỗ để sửa chữa trong bến xe trung tâm Đà Nẵng bị bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa phát ra từ cabin rồi nhanh chóng cháy lan chiếc xe giường nằm khác đang đỗ bên cạnh.

Hai chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt kèm theo nhiều tiếng nổ lớn giữa bến xe trung tâm TP Đà Nẵng khiến hàng trăm hành khách có mặt tại khu vực này tá hỏa tháo chạy.

Hiện trường vụ cháy.

Ngay sau đó, một số người tìm bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Hàng loạt xe đậu gần đó nhanh chóng chạy ra xa khu vực cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Đà Nẵng đã huy động 6 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi hai xe khách chỉ còn trơ khung. Ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Vụ cháy khiến nhiều hành khách trong bến xe trung tâm Đà Nẵng nháo nhào tháo chạy.

Được biết, vào thời điểm trước khi xảy ra cháy, 2 xe khách này đang được các công nhân sửa chữa phần đèn led. Một trong hai chiếc xe bị thiêu rụi là của ông Võ Xuân Vinh (SN 1971, trú đường Kỳ Đồng, Đà Nẵng).

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh về vụ cháy mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ghi nhận:

Lực lượng PCCC có mặt để dập lửa.


Vụ cháy khiến cả bến xe trung tâm Đà Nẵng náo loạn.

Nhiều xe cứu hỏa được hủy động đến bến xe trung tâm Đà Nẵng để chữa cháy.

Ngọn lửa sau đó bùng phát dữ dội do trong xe có một lượng lớn dầu.


Chưa dừng lại ở đó, đám cháy còn lan sang xe khách cùng loại đậu liền kề và tiếp tục bốc cháy dữ dội.


Lo sợ bị cháy, hàng loạt xe khách đang đậu gần đó đã được các tài xế di chuyển ra khỏi khuôn viên.


Khoảng gần 1 tiếng sau, đám cháy đã được dập tắt nhưng toàn bộ hai xe khách đã bị hư hại nặng và chỉ còn trơ phần khung xe.


Mặc dù lực lượng PCCC đã đến dập tắt đám cháy nhưng 2 chiếc xe khách sau đó đã bị hư hại nặng và chỉ còn trơ phần khung.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết 2 xe khách bốc cháy dữ dội ở bến xe Trung tâm Đà Nẵng tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Từng lớp cát bụi dày đặc như sương sớm, từng con dốc từ khúc khuỷu cho đến thẳng đứng,… đó là “đặc sản” mà những người thầy cô phải luôn gánh gồng trên đôi vai gầy để mang đến cho BYầu “con chữ”.
20 năm kể từ ngày ra trường, cựu học sinh THPT Yên Hòa niên khóa 1995-1998 dù ở bất cứ đâu, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, vẫn luôn đau đáu nhớ về trường xưa, thầy cô và bạn bè cũ...