Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

Đà Nẵng: 36 cán bộ, công viên chức của 1 phường phải đi cách ly

Bình An, 20:13 13/08/2020

36 cán bộ, công chức, viên chức của một UBND phường ở quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) đã phải đi cách ly vì có 1 cán bộ dương tính với Covid-19.

Tối 13/8, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, ngành y tế đã đưa đi cách ly tập trung 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An tại khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hòa Cầm.

Theo đó, ngay khi nhận được thông báo về kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2 của ông N.V.S, Phó Chủ tịch UBND phường Hoà An, UBND quận Cẩm Lệ đã tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An đã có tiếp xúc gần với ông N.V.S, đến khu cách ly tập trung.

Một khu vực bị cách ly vì dịch Covid-19.

Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định.

Được biết, trong số 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An đi cách ly có cả Bí thư và Chủ tịch phường.

Hiện, quận Cẩm Lệ cũng đã thành lập Tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo một số ngành, trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại phường Hoà An.

Đồng thời, UBND quận Cẩm Lệ cũng đề nghị Công an quận, Ban Chỉ huy quân sự quận cử cán bộ hỗ trợ điều hành hoạt động của phường Hòa An.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: 36 cán bộ, công viên chức của 1 phường phải đi cách ly tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội