Hà Nội, Thứ Hai Ngày 24/02/2020

Đà Nẵng: Phòng Cảnh sát hình sự tặng quà cho học sinh miền núi

Quang Huy, 09:14 01/10/2018

Nhằm động viên, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP. Đà Nẵng đã trao 50 suất quà cho các em học sinh tại huyện miền núi Quảng Nam.

Ngày 1/10, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Văn Cung - Phó trưởng phòng PC45 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, trong chuyến công tác vừa qua, Phòng PC45 không chỉ thăm hỏi động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Huệ, đóng trên địa bàn xã Trà Giang (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam), các chiến sĩ Phòng PC45 còn dâng hoa, viếng hương thể hiện lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc tại khu di tích An ninh khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

PC45 Công an TP. Đà Nẵng tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Huệ (Quảng Nam).

Được biết, trong chuyến công tác của lãnh đạo, các chiến sĩ Phòng PC45 Công an TP. Đà Nẵng đã trao 50 suất quà bao gồm sách vở, tiền… để động viên các em học sinh, chủ yếu là con em các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã vươn lên có kết quả học tập tốt tại trường THCS Nguyễn Huệ.

Theo Thượng tá Nguyễn Văn Cung, qua chuyến công tác của Phòng PC45 tại khu di tích An ninh khu V nhằm mục đích “uống nước nhớ nguồn” để giáo dục truyền thống cách mạng, động viên các bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phấn đấu giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng của các bậc cha anh, nỗ lực trong các mặt công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Một số hình ảnh của lãnh đạo, chiến sĩ Phòng PC45 Công an TP. Đà Nẵng tại huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam:

Tham quan, tìm hiểu các câu chuyện, các hiện vật lịch sử tại nhà truyền thống Khu di tích.
Cán bộ, chiến sĩ Phòng PC45 Công an TP. Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích An ninh khu V trong chuyến hành quân về nguồn.
Phòng PC45 trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THCS Nguyễn Huệ.
50 suất quà bao gồm sách vở, tiền… được trích từ tiền lương của các CBCS phòng PC45 Công an TP. Đà Nẵng để động viên các em học sinh vùng núi Bắc Trà My.
Sau chuyến công tác, Phòng PC45 Công an TP. Đà Nẵng và thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Huệ đã có sự kết nối tạo tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Phòng Cảnh sát hình sự tặng quà cho học sinh miền núi tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội