Hà Nội, Thứ Ba Ngày 26/05/2020

10 lời chúc ý nghĩa dành cho các bé ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Mtđt, 20:23 30/05/2018

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 gần đến, ngoài việc chọn những món quà cho bé, các bậc cha mẹ cũng nên dành cho con mình những lời chúc ý nghĩa nhất.

1. Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi,luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

2. Chúc các bé không chỉ ngày 1/6 mà tất cả các ngày trong năm đều luôn luôn khỏe mạnh, có thật nhiều niềm vui. Chúc các bé luôn được yêu thương và hưởng những gì xứng đáng nhất dành cho mình.

3. Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu các con.

4. Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé, ba mẹ yêu thương các con.

5. Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bé sẽ được ba mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt là đừng quên việc học hành nhé!

6. Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp tết thiếu nhi chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

7. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

8. Ngày lễ đặc biệt của tháng sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các bé có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân. Nhận được nhiều món quà xinh xắn từ ông bà, cha mẹ và những người thân yêu.

9. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.

10. Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất "Mẹ yêu con rất nhiều". Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

Theo Đời sống Pháp luật (TH)

Loading...
Bạn đang đọc bài viết 10 lời chúc ý nghĩa dành cho các bé ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Tại tỉnh Gia Lai, chỉ riêng 5 tháng qua, đã có 27 học sinh bị đuối nước. Nguyên nhân chính do mùa hè rảnh rỗi nên các em rủ nhau đi bắt cá, tắm sông, trượt chân ngã xuống những ao hồ nhân tạo.