Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/04/2021

Bảo Tín Minh Châu: Nhộn nhịp giao dịch ngày vía Thần Tài

Lam Vy, 22:29 03/02/2020

Bước sang những ngày đầu xuân năm mới các điểm bán, đại lý ở các tỉnh của Bảo Tín Minh Châu đặt mua sản phẩm nhiều hơn, đến thời điểm này lượng khách đặt mua trước tăng khoảng 20% so với năm ngoái.

Ngày Vía Thần tài (10/1) nhiều người quan niệm sở hữu một sản phẩm vàng sẽ mang lại sự may mắn phúc hiển trong cả năm. Vì thế mua vàng trong ngày này đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam.

Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách mua vàng lấy may trong ngày Vía Thần Tài, Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị lượng lớn Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long (được người dân coi là vàng tài sản) các bản vị từ 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vàng cầu may và làm vốn, giữ tài sản trong ngày Lộc Thần Tài.

Bên cạnh đó, Bảo Tín Minh Châu cũng đã tuyển chọn rất nhiều trang sức vàng ta, vàng tây đặc sắc như: Tượng vàng Thần Tài – khai xuân đại phát, hộ mệnh bình an; Đĩnh vàng Tài lộc mang đến tài lộc phú quý và thịnh vượng, một sự khởi đầu tốt lành và hạnh phúc, bình an cho gia chủ đón năm mới; Nhẫn kim tiền – Tiền vàng sung túc; Charm tì hưu vàng – của cải dồi dào, tiền vào liên tiếp, trang sức vàng ta gắn đá ngọc quý theo phong thủy tháng sinh, tuổi mệnh mang đến vận may, tài lộc cho để khách hàng lựa chọn làm đẹp, cầu may theo sở thích riêng.

Khách hàng ngồi xếp hàng chờ mua vàng tại Bảo Tín Minh Châu trong ngày Vía Thần tài.

Xu hướng nhiều năm gần đây thay vì mua các vật phẩm khác thì người dân thường chọn mua các sản phẩm bằng vàng như: trang sức bằng vàng ta, vàng tây gắn đá ngọc quý thiên nhiên, nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long để cầu tài, cầu lộc, giữ của, vừa để đeo làm đẹp, làm sang vừa mang lại may mắn cho cả năm.

Năm 2020, giá vàng trong nước tăng, người dân vẫn mua một chút vàng lấy may vì họ thấy phần tăng cao không đáng kể so với quan niệm tài lộc mang đến là vô tận. Là nhà cung cấp có thương hiệu uy tín lâu năm, Bảo Tín Minh Châu luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng, không vì đông khách mà tăng giá và điều chỉnh theo biến động của thị trường vàng, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tránh tình trạng khan hiếm hàng, năm nay chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo và đa dạng các mặt hàng từ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long đến các sản phẩm trang sức vàng ta, vàng tây gắn đá ngọc quý phục vụ quý khách đón lộc thần tài.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mua vàng lấy may trong ngày Vía Thần Tài, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ đến vị khách cuối cùng. Trong trường hợp khách hàng quá đông mà chúng tôi không phục vụ hết, nhiều khách hàng muốn xuất tiền mua vàng trong đúng ngày mồng 10 tháng giêng, chúng tôi sẽ in hóa đơn cho khách và hẹn khách hôm sau đến lấy vàng.

Bên cạnh khâu chuẩn bị đa dạng mẫu mã, chủng loại đẹp, bền, chất lượng tốt, giá tốt chúng tôi cũng đã chuẩn bị chu đáo các dịch vụ chuyên nghiệp với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất để khách hàng thoải mái khi thăm quan mua sắm vàng bạc đá ngọc quý kim cương tại Bảo Tín Minh Châu.

Đặc biệt ngày Thần Tài Năm nay Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị Đắc Lộc Đài Tâm linh may mắn để người dân mua được vàng sẽ thỉnh trống âm vang may mắn và được tặng 01 đốc thần tài may mắn để treo tại tư gia cho cả năm sung túc, phát tài…

Xuất phát từ quan niệm của người xưa và mong muốn của Quý khách hàng đích thân rước Lộc Thần Tài tại Bảo Tín Minh Châu – Thương hiệu vàng được tín nhiệm lâu năm mới được may mắn, tài lộc nên chúng tôi không bán vàng onlile hay kết hợp với ngân hàng mà bán trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu tại Hà Nội và trên 200 điểm bán Vàng Rồng Thăng Long trên cả nước.

Năm 2020, giá vàng trong nước tăng, người dân vẫn mua một chút vàng lấy may vì họ thấy phần tăng cao không đáng kể so với quan niệm tài lộc mang đến là vô tận.

Trao đổi với PV Tạp chí Môi trường và Đô Thị Việt Nam điện tử về lượng khách mua vàng đón lộc thần tài năm nay so với năm ngoái trước đại dịch virus corona lây lan trên diện rộng, bà Nguyễn Thị Luyến – Phó Giám đốc, Quyền Giám đốc Kinh doanh Bảo Tín Minh Châu cho biết:

“Ngày vía thần tài của năm Canh Tý 2020 so với năm trước đây thì lượng khách hàng tới giao dịch tại các cơ sở của Bảo Tín Minh Châu có giảm hơn tuy nhiên tổng lượng giao dịch của chúng tôi vẫn đang giữ ở mức ổn định so với các năm trước đó. Giá vàng năm nay, đặc biệt sau kỳ nghỉ tết nguyên đán vừa qua giá vàng thế giới cũng như giá vàng trong nước tăng nhẹ, có thể nói so với ngày vía thần tài của năm 2019 thì giá vàng thời điểm này tăng cao hơn”.

Bước sang những ngày đầu xuân năm mới các điểm bán, các đại lý ở các tỉnh của Bảo Tín Minh Châu đặt mua sản phẩm nhiều hơn so với năm trước. Đến thời điểm này lượng khách đặt mua trước tăng khoảng 20 -30% so với cùng kỳ năm 2019.

Để phòng tránh lây lan dịch virut bảo vệ sức khỏe cho khách hàng Bảo Tín Minh Châu có chuẩn bị sẵn khẩu trang tặng khách hàng và ndung dịch rửa tay khô diệt khuẩn... bên cạnh đó Bảo Tín Minh Châu cũng có đội ngũ hướng dẫn viên tư vấn và hướng dẫn khách hàng xếp hàng trật tự, văn minh đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết Bảo Tín Minh Châu: Nhộn nhịp giao dịch ngày vía Thần Tài tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống