Hà Nội, Thứ Tư Ngày 25/11/2020

Bật mí bức thư của ông chủ CLB Tottenham gửi Chủ tịch Đà Nẵng

Nam Hà, 08:02 16/05/2019

Trước khi lên siêu du thuyền Aviva rời Đà Nẵng, tỉ phú Joe Lewis - ông chủ CLB Tottenham, đã có bức thư đặc biệt gửi Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Sau 3 ngày 2 đêm chuyến thăm bất ngờ đến TP.Đà Nẵng, chiều tối 15/5, tỷ phú Joe Lewis cùng các cộng sự đã lên siêu du thuyền Aviva rời khỏi cảng Tiên Sa để đến tham quan vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Được biết, trước khi rời đi, tỉ phú Joe Lewis đã gửi bức thư đặc biệt cho Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Mở đầu bức thư, ông chủ CLB Tottenham bày tỏ niềm hân hạnh và gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cùng đoàn lãnh đạo thành phố đã ghé thăm du thuyền Aviva vào sáng 14/5. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng vì nhận được sự chào đón nồng hậu tại Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng.
Du thuyền Aviva đã rời cảng Tiên Sa vào chiều tối 15/5.

Đặc biệt, trọng tâm bức thư, ông Joe Lewis tiếp tục bày tỏ sự quan tâm về việc hợp tác đầu tư tại Đà Nẵng, cụ thể là làm bến du thuyền.

Như chúng ta đã thảo luận hôm qua, tôi xin bày tỏ sự quan tâm của tôi cho sự hợp tác của chúng ta về ý tưởng xây dựng Marina (bến du thuyền – PV) trên sông Hàn. Nó có thể là công trình Marina đầu tiên ở Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế để thu hút và tạo điều kiện cho nhiều du thuyền có thể cập bến để du lịch Đà Nẵng trong tương lai”, bức thư ghi rõ. Ngoài ra, tỉ phú Joe Lewis cũng chỉ định người liên hệ giữa mình và chính quyền TP.Đà Nẵng để thực hiện dự án.

Kết thư, tỉ phú Joe Lewis một lần nữa cảm ơn lãnh đạo Đà Nẵng và hẹn trở lại TP biển xinh đẹp này.

Tỉ phú Joe Lewis (áo đen) tham quan Cầu Vàng sáng 15/5.
Trước đó, trưa 14/5, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã cùng đại diện các sở ban ngành đã lên du thuyền Aviva đang neo đậu tại cảng Tiên Sa gặp gỡ tỷ phú Joe Lewis.
Tại đây, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đề nghị ông chủ CLB Tottenham Hotspur hỗ trợ phát triển bóng đá Đà Nẵng, đầu tư vào du lịch, văn hóa, bất động sản. Còn tỉ phú Joe Lewis cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác đầu tư tại Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch trên tinh thần phi lợi nhuận.

Sáng 15/5, tỉ phú Joe Lewis cũng đã ghé thăm Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills. Tại đây, ông Joe Lewis tiết lộ Cầu Vàng chính là lý do dẫn lối ông đến Đà Nẵng.

Được biết, tỷ phú người Mỹ - Joe Lewis được biết đến là ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur của Anh; và là tỷ phú xếp hạng 6 ở Anh với khối tài sản ước đạt 5,2 tỷ đô la Mỹ. Du thuyền Aviva đưa ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur thưởng ngoạn cảnh đẹp tại Việt Nam có chiều dài hơn 98 m với thiết kế đặc biệt sang chảnh và ấn tượng.

Bạn đang đọc bài viết Bật mí bức thư của ông chủ CLB Tottenham gửi Chủ tịch Đà Nẵng tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống