Hà Nội, Thứ Ba Ngày 04/08/2020

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo: Khoảnh khắc tình thân làm nên lịch sử

Mtđt, 14:39 16/12/2018

Sự gắn kết giữa ông chủ Hoàng Anh Gia Lai - Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - và HLV Park Hang Seo đã mở ra trang mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Vào năm 2017, bầu Đức là người đã đích thân sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo sang Việt Nam làm việc. Ông chủ đội bóng phố Núi được cho là người đều đặn trả lương cho thầy Park suốt thời gian qua với mức lương hàng trăm triệu đồng/tháng mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Có thể nói, bầu Đức chính là người góp công lớn cho nền bóng đá nước nhà.

Sự gắn kết giữa ông chủ Hoàng Anh Gia Lai và HLV Park Hang Seo đã mở ra trang mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Và ngày hôm qua (15/12), Đội tuyển Việt Nam đã giành chức vô định tại AFF Cup 2018.

Ngay sau chiến thắng vang dội của Đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo không về Hàn Quốc ngay như các trợ lý mà có chuyến bay vào Quảng Nam để gặp gỡ và tri ân bầu Đức.

Một đêm sau khi cùng tuyển Việt Nam đăng quang AFF Cup 2018, sáng nay (16/12), HLV Park Hang Seo có mặt tại Quảng Nam. Và bầu Đức ra tận sân bay để đón HLV Park Hang Seo.

Sau khi đáp xuống sân bay Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), HLV Park Hang Seo đã được bầu Đức ra đón tận nơi và cùng đi về dự lễ Công bố điều chỉnh quy hoạch khu Kinh tế mở Chu Lai và Lễ Kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai.

Trong lần hội ngộ ở Đà Nẵng này, bầu Đức đã sắp xếp công việc để có cuộc gặp với ông Park Hang Seo.

Bầu Đức, bầu Thắng và HLV Park Hang Seo hội ngộ tại sự kiện.

Trước đó, sau khi cùng đội U-23 Việt Nam đoạt HCB châu Á tại ASIAD 18, ngày 1/2, HLV Park Hang Seo lên Pleiku thăm và cám ơn bầu Đức vì những gì ông Đức đã làm cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Sáng ngày 2/2, Chủ tịch CLB HAGL - ông Đoàn Nguyên Đức đã mời HLV Park Hang Seo lên trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để thiết đãi phở khô, một món đặc sản của phố Núi.

Bầu Đức cùng HLV Park Hang Seo tại Hàm Rồng

Cũng nhân lần ghé Pleiku, sáng 2/2, HLV Park Hang Seo đi thăm Học viện bóng đá HA Gia Lai JMG của bầu Đức.

HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo rất ấn tượng với cơ ngơi bóng đá của HAGL

Bầu Đức cùng HLV Park Hang Seo tham quan bảo tàng của CLB HAGL

Bầu Đức rất vui mừng khi được đón tiếp HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo thân thiết bên nhau.

Cái bắt tay thân tình giữa bầu Đức và HLV Park Hang Seo

Phút vui vẻ giữa bầu Đức và thầy Park.

Theo Anh Tuấn(Tổng hợp)

Vietnamnet

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Bầu Đức và HLV Park Hang Seo: Khoảnh khắc tình thân làm nên lịch sử tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống