Hà Nội, Thứ Hai Ngày 28/09/2020

Bình Dương: Sập tường nhà xưởng, 2 công nhân tử vong

Ngọc Bùi T/H, 15:53 16/08/2019

Đang tháo dỡ nhà xưởng thì ngồi nghỉ giải lao gần một bức tường rộng khoảng hơn 100 m2. Đúng lúc này bức tường bất ngờ đổ sập, khiến 2 công nhân tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày tại một khu nhà xưởng thuộc phường Dĩ An (Dĩ An, Bình Dương).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi một nhóm công nhân tháo dỡ khu nhà xưởng rộng khoảng gần 2000 m2 đang nghỉ giải lao gần một bức tường rộng khoảng hơn 100 m2 thì bất ngờ bức tường này đổ sập.

Vụ việc đã khiến 2 nam công nhân đang ngồi tránh nắng dưới bức tường tại một công trình xây dựng bị khối bê tông đổ xuống đè lên người. Phát hiện sự việc, nhiều công nhân đã tiến hành đào bới và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên, cả 2 đã tử vong trước đó.

Hiện trường vụ việc.

Đến trưa 16/8, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Dĩ An để tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Danh tính 2 nạn nhân là Nguyễn Văn Phương (SN 1975, quê Bạc Liêu) và Đoàn Minh Khá (SN 1969, ngụ TP.HCM).

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc trước đây là nhà xưởng của một công ty điện. Thời điểm xảy ra vụ việc, các công nhân đang tháo dỡ nhà xưởng này để xây dựng dự án khu dân cư.

Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Sập tường nhà xưởng, 2 công nhân tử vong tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Với bất cứ một môn thể thao nào, nắm rõ luật chơi và tuân thủ nguyên tắc khi chơi sẽ giúp bạn tiếp cận với chiến thắng nhanh nhất và dễ dàng nhất. Dưới đây là những nguyên lý cơ bản khi chơi cờ Tướng.