Hà Nội, Thứ Hai Ngày 21/06/2021

Chạy trốn thanh xuân tập 8:Phi khiến An phải hét 'thất thanh' vì đau

Mtđt, 14:39 18/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 8, Phi (Huỳnh Anh) đã nắn lại khớp chân cho An (Lưu Đê Ly) khiến cô đau điếng, kêu thất thanh.

Theo video preview Chạy trốn thanh xuân tập 8 vừa được chia sẻ trên fanpage chính thức. Nam (Mạnh Trường) và mẹ (nghệ sĩ Chiều Xuân) đã có cuộc nói chuyện trong nước mắt. Vì không muốn con trai tiếp tục qua lại với An (Lưu Đê Ly) nên bà đã dọa sẽ tới gặp An.

Nếu như mối quan hệ của An và Nam ngày càng xa cách thì An và Phi lại thân thiết hơn trước. Trong Chạy trốn thanh xuân tập 8, An bị lệch khớp chân nên Phi (Huỳnh Anh) giúp cô nắn lại. Vì sợ cô bạn cùng nhà bị đau nên anh đã bất ngờ giật mạnh. Quá đau, An kêu thất thanh khiến Xuân (Hiệp Đỗ), Đạt (Đức Anh) và Duy (Bình An) hiểu lầm và bắt đầu rình rập cặp đôi.

Tập 8 Chạy trốn thanh xuân cũng sẽ có đoạn vui chơi vô cùng thoải mái cùng nhau của tất cả các thành viên trong xóm trọ.

Chạy trốn thanh xuân tập 8 sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h40 tối nay (18/12) trên VTV3.

Thu Hoài

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn đang đọc bài viết Chạy trốn thanh xuân tập 8:Phi khiến An phải hét 'thất thanh' vì đau tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Paul Klee là một trong những hoạ sĩ có danh tiếng của thế kỷ 20, các tác phẩm của ông hội tụ sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và những nét vẽ linh hoạt.