Hà Nội, Thứ Ba Ngày 15/06/2021

Chơi rắn săn mồi trên Google Maps ngày Cá tháng Tư

Mtđt, 16:33 01/04/2019

Trò chơi huyền thoại trên dòng điện thoại "cục gạch" Nokia được tái hiện trên ứng dụng bản đồ của Google.

Trò chơi được công ty công nghệ Mỹ tung ra nhân dịp ngày nói dối - Cá tháng Tư. Người dùng có thể trải nghiệm trên ứng dụng Google Maps cho iOS, Android hoặc trên phiên bản web. Khi vào menu bên góc trái, ngoài các tác vụ quen thuộc thì sẽ xuất hiện tùy chọn "Chơi Rắn săn mồi" ở dưới cùng.

Rắn săn mồi phiên bản Google Maps.

Người dùng có thể lựa chọn một số địa danh để chơi như Cairo (Ai Cập), Sao Paulo (Brasil), London (Anh), Sydney (Australia), San Francisco (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản) hay chơi với bản đồ thế giới. "Rắn" trong game nguyên bản được Google thay bằng tàu hoặc xe điện, sẽ đi đón khách và chạy qua các địa danh nổi tiếng tại mỗi thành phố.

Tương tự trò chơi huyền thoại trên các mẫu điện thoại Nokia trước đây, "Rắn săn mồi" của Google Maps sẽ dài thêm (tăng điểm) mỗi khi bắt được khách (đi qua điểm mục tiêu). Trò chơi sẽ kết thúc khi người dùng để "rắn" đi ra ngoài khu vực bản đồ hoặc để đâm vào thân.

Theo Google, game Rắn săn mồi phiên bản Maps được hãng tung ra trong một tuần với ứng dụng iOS và Android, còn trên trình duyệt có thể kéo dài lâu hơn. Nếu không thấy trò chơi xuất hiện, người dùng có thể kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất, tắt và mở lại ứng dụng.

Theo Đình Nam/Vnexpress

Bạn đang đọc bài viết Chơi rắn săn mồi trên Google Maps ngày Cá tháng Tư tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống