Hà Nội, Thứ Hai Ngày 01/06/2020

Cuối cùng Sơn Tùng M-TP đã được Billboard gọi tên

Mtđt, 13:14 05/07/2019

Không chỉ công phá thị trường âm nhạc với hàng loạt kỷ lục đáng gờm sau chỉ vài ngày ra mắt, MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP mới đây còn được giới thiệu trên Billboard - chuyên trang âm nhạc

SƠN TÙNG M-TP ĐƯỢC BILLBOARD “ƯU ÁI” VIẾT BẢN TIN RIÊNG

Cụ thể vào ngày 3-7, Billboard đăng một bản tin ngắn có tựa đề: "Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg trong Give it to me (Hãy trao cho anh)

Điều đặc biệt là dòng thông tin này ghi rõ đủ nghệ danh tiếng Việt có dấu của nam ca sĩ là Sơn Tùng M-TP.Trong bản tin, trang Billboard còn ưu ái gọi nam ca sĩ là ngôi sao, đồng thời đề cập đến ngày sinh của Sơn Tùng.

Bài đăng có nội dung cụ thể như sau:

"Ca - nhạc sĩ Sơn Tùng M-TP đã ra mắt một video ca nhạc cho bài hát mới của anh, có tựa đề Hãy trao cho anh, còn được biết đến với tên gọi Give it to me, vào thứ hai ngày 1-7"
“Bài hát có sự góp mặt của ngôi sao 24 tuổi, sẽ bước sang tuổi 25 vào ngày 5-7 tới đây, cùng với Snoop Dogg"
“Bài hát theo phong cách dance có giai điệu bắt tai này là một sự hòa quyện giữa các yếu tố âm nhạc reggaeton, tropical house và hip-hop, tạo nên một giai điệu mùa hè sôi động.”

Bản tin mà Billboard dành riêng cho Sơn Tùng M-TP.

Như vậy, có thể nói Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam được trang Billboard phiên bản Mỹ dành hẳn một bản tin riêng để giới thiệu. Điều này khiến người hâm mộ Việt Nam hết sức tự hào..

SƠN TÙNG M-TP TRONG HÃY TRAO CHO ANH

MV “Hãy trao cho anh” có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, Snoop Dogg và người mẫu Madison Beer.

Đến trưa 5-7, MV Hãy trao cho anh đã đạt được hơn 47 triệu lượt xem trên YouTube.

Chỉ từ khi mới ra mắt, MV này liên tục khuynh đảo thị trường âm nhạc với hàng loạt kỷ lục khủng, trong đó có Top 1 Trending YouTube Việt Nam chỉ sau 6 tiếng.

Đến ngày 2-7, MV đã vươn đến top 2 trending tại Canada, top 7 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc, top 3 trending tại Úc, top 28 trending tại Singapore, top 8 trending tại Đài Loan.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trên trang Billboard phiên bản Mỹ là một tín hiệu đáng mừng cho nền âm nhạc Việt Nam với mong muốn vươn ra thế giới.

Nguồn: TechZ

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Cuối cùng Sơn Tùng M-TP đã được Billboard gọi tên tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống