Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/04/2021

Đâu là sự thật nguyên nhân cháy hàng ngàn m2 nhà xưởng tại Vân Canh?

Nhóm PV, 08:36 05/04/2021

Kết luận về nguyên nhân vụ cháy của Công an huyện Hoài Đức có dấu hiệu đi ngược lại với sự thật. Liệu rằng có điều gì khuất tất đằng sau kết quả giám định trên?

Dưới sự chứng kiến của người dân, công nhân các nhà xưởng, chủ xưởng, nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này bắt nguồn từ đám cháy phía sau nhà xưởng sản xuất đồ nội thất Quang Quý.

Những thiệt hại sau đám cháy không chỉ gây tổn thất nặng nề về vật chất mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần đối với công nhân và chủ các nhà xưởng tại đây. Sự việc càng trở nên phức tạp, gây hoang mang dư luận khi kết quả giám định nguyên nhân vụ cháy của Công an huyện Hoài Đức có dấu hiệu đi ngược lại với sự thật. Liệu rằng có điều gì khuất tất đằng sau kết quả giám định trên?

Bạn đang đọc bài viết Đâu là sự thật nguyên nhân cháy hàng ngàn m2 nhà xưởng tại Vân Canh? tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Ẩm thực người Hoa từ lâu đã trở thành nét đặc trưng rất riêng của Sài Gòn. Những món ăn của người Hoa vừa ngon lạ, vừa tinh tế khéo léo trong khâu chế biến đã lấy lòng biết bao thực khách ghé lại SG.
Nằm ở trung tâm tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang được mệnh danh là “hòn ngọc viễn đông” khi sở hữu hàng loạt những bãi tắm đẹp, những con đường thoáng rộng cùng các khu biệt thự ẩn mình trong rừng cây.