Hà Nội, Thứ Hai Ngày 21/09/2020

Đồng Nai: Khách hàng căng bảng thỉnh cầu Giám đốc Công an vào cuộc

Duy Chí, 16:46 31/07/2020

Tìm hiểu của phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam thì những người kéo đến trụ sở công ty căng băng rôn là khách hàng đã đặt tiền mua nền đất dự án của công ty.

Sáng nay 31-7 nhiều người dân mang theo băng rôn in sẵn với nội dung “Khẩn cầu đồng chí Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc xử lý đơn tố cáo của công dân về việc Công ty bất động sản Dona House Land lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân”... (ảnh) đến trước trụ sở Công ty cổ phần Bất động sản Nhà đất Đồng Nai Dona House Land. Địa chỉ A3H6, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai yêu cầu được gặp giám đốc công ty là ông Đỗ Sơn Tùng để đòi lại tiền đã nộp để mua đất trước đó.

Khách hàng căng bảng thỉnh cầu Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc, ngay trước trụ sở Công ty Cổ phần Bất Động Sản Nhà đất Đồng Nai Dona House Land

Tìm hiểu của phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam thì những người kéo đến trụ sở công ty căng băng rôn là khách hàng đã đặt tiền mua nền đất dự án của công ty. Sau đó phát hiện ra “dự án” mà công ty rao bán là dự án “ma” nên đã quay lại yêu cầu công ty hoàn trả lại tiền, đồng thời làm đơn tố cáo gửi công an yêu cầu ngăn chặn.

Khách hàng phát hiện một trong những dự án mà Công ty cổ phần Bất động sản Nhà đất Đồng Nai Dona House Land rao bán là khu đất bị cấm xây dựng, phân lô bán nền

Trong các quảng cáo gửi khách hàng, Công ty cổ phần Bất động sản Nhà đất Đồng Nai Dona House Land (website: donahouseland.vn) đã tự xưng mình là Tập đoàn nhà đất uy tín với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Nhưng hiện tại trang web của công ty đã không truy cập được.

Hiện tại website công ty không thể truy cập được

Liên hệ với Tổng đài công ty 1900252579 thì nhân viên trực xác nhận: Khách hàng có yêu cầu công ty hoàn trả tiền mua đất. Lãnh đạo công ty đã gặp gỡ, cam kết sẽ hoàn trả lại tiền thì đa số bà con đồng ý. Một số khách hàng không đồng ý đã tiếp tục làm đơn gửi công an tỉnh và kéo đến trụ sở công ty căng băng rôn. Công an tỉnh đã mời bà con, khách hàng có liên quan cùng với ông Đỗ Sơn Tùng là giám đốc công ty lên công an để làm việc. Đến 16 giờ chiều nay (31/7) ông Tùng vẫn chưa về lại văn phòng công ty.

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Khách hàng căng bảng thỉnh cầu Giám đốc Công an vào cuộc tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống