Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/09/2020

Lịch phát sóng phim truyền hình “Sinh Tử” trên VTV1

Mtđt, 14:33 05/11/2019

Bộ phim truyền hình mới mang tên Sinh tử về đề tài chống tham nhũng dự kiến sẽ lên sóng VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) từ ngày 1/11, hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình “bom tấn”, hấp dẫn khán gỉa.

>>> Xem thêm:

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 11 trên VTV1 21h hôm nay 19/11

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 10 trên VTV1 21h hôm nay 15/11

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 9 trên VTV1 21h hôm nay 14/11

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 8 trên VTV1 21h hôm nay 13/11

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 7 trên VTV1 21h hôm nay 12/11

Trực tiếp Sinh tử Tập 6 trên VTV1 21h hôm nay 11/11

Trực tiếp Sinh tử Tập 5 trên VTV1 21h hôm nay 8/11

Trực tiếp Sinh tử Tập 4 trên VTV1 21h hôm nay 7/11

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 3 trên VTV1 21h hôm nay 6/11

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 2 trên VTV1 21h hôm nay 5/11

Phim "Sinh tử" phát sóng lúc mấy giờ, trên kênh nào?

Bộ phim “Sinh tử” chính thức lên sóng từ ngày 1/11/2019. Lịch phát sóng vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, bộ phim "Sinh tử" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ, từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ Thứ hai - ngày 04/11/2019.

Nhà sản xuất đã sớm “tung” những đoạn giới thiệu phim Sinh tử để quảng bá cho bộ phim này. Trong đó có thể thấy dàn diễn viên hùng hậu tham gia bộ phim, từ những gương mặt gạo cội như Nghệ sỹ Nhân dân Hoàng Dũng, Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh cùng các diễn viên được khán giả yêu thích trong những bộ phim truyền hình “ăn khách” thời gian qua như Thúy Hà, Trọng Hùng, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Thanh Hương, Chí Nhân, Mạnh Trường, Quỳnh Nga…

Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1

Nội dung phim "Sinh tử"

Phim Sinh tử thuộc dòng chính luận, đề cập đến “liên minh ma quỷ” giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp ở một địa phương. Liên minh này đã tạo nên nhóm lợi ích, thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào các chính sách của địa phương đó. Khi xem phim, khán giả sẽ thấy sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với cán bộ lãnh đạo nhưng cũng chứng kiến rất rõ sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội… Bối cảnh chính của phim được quay ở Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Sau thành công với hai vai diễn là "ông trùm" Phan Quân trong phim Người phán xử và ông Luật trong Về nhà đi con, ở phim mới Sinh tử, Nghệ sỹ Nhân dân Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch tỉnh. Còn Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh sẽ vào vai Bí thư Tỉnh ủy – người luôn đối đầu với Chủ tịch tỉnh. Nghệ sỹ Nhân dân Hoàng Dũng chia sẻ rằng nhân vật của ông trong “Sinh tử” là vai diễn có nhiều màu sắc khác so với các vai Chủ tịch tỉnh đã đóng trước đó. Đó là ông chủ tịch tỉnh lớn lên từ thôn quê, mạnh dạn cải tạo, đổi mới với mong muốn quê hương phát triển. Đó là một nhân vật rất hào sảng, tự tin nhưng tự tin hơi thái quá nên đã dẫn đến thiếu sót, khuyết điểm.

Nghệ sỹ Nhân dân Hoàng Dũng cho biết, nhân vật Chủ tịch tỉnh mà ông đảm nhiệm là nhân vật đa diện và phức tạp nhất trong phim Sinh tử, mỗi diễn viên, trong đó có cả ông, luôn đứng trước thách thức lớn nhất là phải nghiên cứu thật kỹ nhân vật, hóa thân vào nhân vật một cách gần gũi, sinh động, chân thực nhất, tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim...
Phim truyền hình Sinh tử do Nghệ sỹ Nhân dân Khải Hưng làm đạo diễn. Tên tuổi của ông được khán giả yêu phim truyền hình biết đến qua những bộ phim vào dạng hay nhất kể từ khi thể loại phim này xuất hiện ở nước ta như: Lời nguyền của dòng sông, Mẹ chồng tôi, Người tình của cha..., gần đây có Hợp đồng hôn nhân, Hạnh phúc không có ở cuối con đường... Ông cũng là người sáng lập các chương trình: Văn nghệ Chủ nhật, Gặp nhau cuối tuần, Gala cười...

Bạn đang đọc bài viết Lịch phát sóng phim truyền hình “Sinh Tử” trên VTV1 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Chiều chủ nhật, các bệnh nhân của Bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội) líu ríu rủ nhau xuống lấy cháo. Chỉ trong khoảng 30 phút, 2 nồi cháo lớn đã hết trong nụ cười ấm áp của sự sẻ chia và đón nhận.