Hà Nội, Chủ nhật Ngày 29/11/2020

Liên hoan Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi

Duy Chí, 15:17 08/12/2019

Ngoài chương trình đồng diễn thể dục, các đội còn tham gia biểu diễn nhiều bài tập dưỡng sinh kết hợp võ thuật, âm nhạc, sân khấu rất sinh động, đẹp mắt.

Ngày 8-12 tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, 30 đội thể dục dưỡng sinh với 650 hội viên Hội người cao tuổi đến từ Thị xã Thuận An, các huyện thị thành trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận đã về dự Liên hoan thể dục dưỡng sinh người cao tuổi chào mừng năm mới 2020.

650 hội viên Hội người cao tuổi đến từ Bình Dương và các tỉnh thành lân cân về dự Liên hoan Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi 2019

Ngoài chương trình đồng diễn thể dục, các đội còn tham gia biểu diễn nhiều bài tập dưỡng sinh kết hợp võ thuật, âm nhạc, sân khấu rất sinh động, đẹp mắt. Liên hoàn còn là dịp họp mặt, sinh hoạt và mang lại niềm vui, hạnh phúc, tình đoàn kết người cao tuổi trong cuộc sống. Nhiều tấm gương người cao tuổi tích cực hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc được tuyên dương, giới thiệu tại liên hoan.

Đại diện 30 Hội người cao tuổi tham dự liên hoan nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

So với các năm trước, năm nay Hội Người Cao tuổi Thị xã Thuận An (Bình Dương) đơn vị báo cáo điển hình đã đạt thành tích “5 tốt” trong hoạt động gồm: Giữ vững và phát triển tốt phong trào thể dục dưỡng sinh; Phát triển tốt hội viên hàng năm; Tự chủ tốt kinh phí trong hoạt động; Làm tốt nhiệm vụ kế hoạch đề ra và mở rộng quan hệ hợp tác tốt với các địa phương, hội bạn trên địa bàn và địa bàn lân cận.

Hội viên nghèo, khó khăn nhận quà động viên, chúc mừng năm mới 2020

Bài tập dưỡng sinh Múa Quạt chuẩn bị biểu diễn tại liên hoan

Dịp này Hội Người cao tuổi Thị xã Thuận An đã trao nhiều phần quà động viên tinh thần và chúc mừng năm mới cho hội viên nghèo, hội viên neo đơn.

Bạn đang đọc bài viết Liên hoan Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống