Hà Nội, Thứ Ba Ngày 07/07/2020

Người ấy là ai tập 9: Nữ chính bị bạn thân cướp người yêu

Mtđt, 09:41 27/12/2018

Trong Người ấy là ai tập 9, dù bị phản bội nhưng Vũ Ngọc Châm vẫn khăng khăng bảo vệ bạn trai cũ, bất chấp sự phân tích của Trấn Thành và Hương Giang.

Nữ chính của Người ấy là ai tập 9 là Vũ Ngọc Châm cao 1,66m là một cô gái giàu năng lượng, từng là tiếp viên hàng không, hiện đang là người mẫu và kinh doanh thời trang. Qua sự giới thiệu của một người bạn, cô đã có mối tình đẹp với anh chàng trong gần 1 năm. Cô chia tay khi phát hiện người yêu qua lại với chính bạn thân của mình.

Trấn Thành cho rằng người yêu cũ của Ngọc Châm là người sành sỏi, biết cách làm cho những cô gái đi qua cuộc đời mình luôn cảm thấy ấm áp. Hương GIang ủng hộ ý kiến của nam MC, cô còn nhận định anh chàng này không dành tình yêu cho riêng 1 cô gái mà là cho nhiều cô gái.

Mặc dù bị phản bội nhưng Ngọc Châm phản bác lời nhận xét của Trấn Thành và Hương Giang khi khăng khăng cho rằng bạn trai cũ của mình là người ấm áp. Anh ấy không hề sai, mà do bản thân xuất hiện sau thời điểm. Cô cho hay trong lúc anh chàng kia mới chia tay mối tình 8 năm thì cô xuất hiện và vô tình trở thành người "thế chỗ" cho sự trống trải trong trái tim của đối phương.

Vũ Ngọc Châm được đánh giá xinh như tiên nữ

Ban cố vấn Người ấy là ai tập 9 gồm có Hương Giang Idol, diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Liệu Ngọc Châm có may mắn tìm được một nam thần độc thân trong Người ấy là ai tập 9? Câu trả lời sẽ có vào lúc 21h thứ 6 (28/12) trên kênh Giải trí TV.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Vũ Ngọc Châm:

Theo Thu Hoài

Đời sống & Pháp lý

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Người ấy là ai tập 9: Nữ chính bị bạn thân cướp người yêu tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống