Hà Nội, Thứ Hai Ngày 14/06/2021

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của nữ cảnh sát hy sinh trong 'Mê cung'

Mtđt, 22:15 13/06/2019

Lê Trang sinh năm 1991, là gương mặt mới trong dàn diễn viên quen thuộc của phim cảnh sát hình sự "Mê cung".

Là bóng hồng duy nhất trong tổ trọng án của phim Mê cung, Lê Trang (vai Thiếu úy Hiền) được khán giả chú ý, nhất là sau tập 15. Hiền bị quân của trùm ma túy Cường Lâm bắt và chính tay Khánh, một đồng đội của cô, phải nổ súng giết cô. Tuy nhiên, theo phán đoán của số đông, nhân vật nữ cảnh sát này không chết, mà sẽ xuất hiện trở lại ở những tập sau.

Trong dàn diễn viên quen thuộc tham gia Mê cung, Lê Trang là gương mặt mới. Cô học nghệ thuật, đóng phim lần đầu vào năm 12 tuổi. Lê Trang từng đảm nhận vai phụ trong một số phim truyền hình như Mặt nạ da người, Rừng chắn cát, Qua ngày giông bão…

Tuy nhiên, sau đó, diễn viên sinh năm 1991 rời xa màn ảnh một thời gian dài. Cô tập trung cho lĩnh vực sân khấu. Chia sẻ về lần trở lại này, Lê Trang cho biết cơ duyên đến với cô một cách bất ngờ. Thầy giáo dạy võ ngày bé của cô là phó đạo diễn phim, nên nhắn cô đến thử vai. Ban đầu, cô dự định cast một vai khác, nhưng cuối cùng lại xin đạo diễn Khải Anh cho thử vai nữ ảnh sát và may mắn được chọn.

Lê Trang tâm sự bản thân là dân võ, nên cô không sợ những pha hành động. Ngoài ra, cô cũng xem phim hành động Mỹ, Hàn Quốc, Hong Kong để hiểu thêm về cách phân tích hiện trường cũng như tâm lý tội phạm.

Hình ảnh đời thường trẻ trung của Lê Trang ở tuổi 28. "Nữ cảnh sát" tâm sự những ngày đầu quay phim, cô gặp khó khăn vì áp lực, không thả lỏng được cả hình thể lẫn tâm lý. Cô được các thành viên trong ê-kíp giúp đỡ, tạo điều kiện để nhập cuộc tốt hơn.

Lê Trang từng chia sẻ một trong những cảnh cô ấn tượng nhất trong Mê cung là khi bị rượt đuổi, phải chạy chân đất trên đường đá. Đạo diễn cho cô chạy trước một đoạn, rồi hai thanh niên trong băng đảng xã hội đen đuổi theo. Nhưng thực tế là cô lại chạy nhanh hơn hai bạn diễn nam.

Hình ảnh nữ tính của 9X khi làm người mẫu. Lê Trang chia sẻ cô hy vọng sau vai diễn này sẽ có cơ hội tham gia các phim truyền hình nhiều hơn để tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Ảnh: NVCC
Theo Zing News
Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc đời thường xinh đẹp của nữ cảnh sát hy sinh trong 'Mê cung' tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống