Hà Nội, Thứ Hai Ngày 17/05/2021

Những món quà đốn tim phái nữ ngày mùng 8/3

Mtđt, 08:44 06/03/2018

Ngày mùng 8/3 đang đến gần, nhiều cánh mày râu đang bối rối không biết nên chọn món quà gì để dành tặng các bà, các mẹ, chị em gái và một nửa của mình.

Bánh kem: Là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, bánh kem là món quà mang đến ngày 8/3 ngọt ngào, thú vị.

Chậu cây cảnh mini: Sen đá, hoa may mắn... những chậu cây cảnh nhỏ có thể để đặt lên bàn làm việc, bàn học.. đốn tim phái nữ.

Đồ trang điểm: Đối với phái nữ, đa phần đều thích thú với những món đồ làm đẹp. Vậy nên, đây cũng là một trong những món quà khiến chị em thích thú.

Cốc uống nước: Cốc uống nước cũng là món quà không bao giờ lỗi thời thể hiện sự quan tâm đối với người nhận. Bạn cũng có thể in hình ảnh độc đáo của hai người để món quà thêm độc đáo.

Đồ công nghệ: Những món đồ công nghệ là sự lựa chọn không tồi để làm quà tặng cho vợ, người yêu. Bạn có thể tặng một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy chụp ảnh thế hệ mới... Tuy nhiên, những món đồ này có chi phí khá lớn nên bạn cũng nên cân nhắc khi mua

Đồng hồ: Những cặp đồng hồ để tặng vừa để quản lý thời gian vừa làm phụ kiện thời trang hữu hiệu.

Theo VOV

Bạn đang đọc bài viết Những món quà đốn tim phái nữ ngày mùng 8/3 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống