Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/04/2021

Nova Group: Chuỗi hoạt động lan tỏa yêu thương

H.M, 15:54 25/01/2021

Trong các ngày từ 19 đến 23/1/2021, Nova Group cùng Quỹ Vì người nghèo Quận 1, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM thăm và trao quà nhân dịp Xuân Tân Sửu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...

Trong ngày 19/1, đại diện Nova Group đã trao 120 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại ba địa điểm là Trường chuyên biệt Tương Lai, Lớp học tình thương chùa Vạn Thọ và Mái ấm Tre Xanh. Những món quà tượng trưng cho tinh thần tương thân tương ái.

Quỹ Vì người nghèo quận 1 cùng đại diện Nova Group tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương Chùa Vạn Thọ

Tiếp nối sự kiện đầy ý nghĩa này, ngày 21 và 22/1, Nova Group cùng Quỹ Vì người nghèo Quận 1 đã trao quà cho 400 gia đình chính sách, người cao tuổi khó khăn và hộ cận nghèo trên địa bàn quận.

Bà Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 1 tặng hoa cho Đại diện Nova Group

Thay mặt lãnh đạo Quận 1, bà Mai Thị Hồng Hoa, Phó chủ tịch UBND Quận gửi lời cảm ơn tới Nova Group. Bà Hồng Hoa cho biết: “Trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống xã hội, chính quyền Quận 1 đã và luôn nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân chung sức với việc chăm lo cho các gia đình diện chính sách, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các diện bảo trợ xã hội, trong đó có sự đóng góp của Nova Group nhiều năm liền. Đó chính là nghĩa cử hết sức cao đẹp và thâm tình vô cùng quý báu. Tôi xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn tấm chân tình đó của Nova Group và mong Tập đoàn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ với chính quyền Quận 1 trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội”.

Bác Nguyễn Xuân Mậu thay mặt các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Quận 1 và Nova Group

Ông Nguyễn Xuân Mậu, người có 54 năm phục vụ trong quân ngũ, cũng rưng rưng phát biểu, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Quận 1 và Nova Group: “Cảm ơn các anh chị đã chăm lo cho người nghèo, gia đình hộ chính sách. Tôi mong nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục trong nhiều năm ”.

Chia sẻ tại buổi lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Hai, 70 tuổi, hộ nghèo tại phường Tân Định vừa khóc vừa nói: “Tôi tuổi cao sức yếu, chỉ biết lượm ve chai bán lấy tiền. 2, 3 ngày một lần tôi mới kiếm được vài chục ngàn, không đủ ăn. Nay được nhận món quà tết này, tôi rất cảm động. Cảm ơn lãnh đạo Quận 1, cảm ơn tập đoàn rất nhiều”.

Cũng trong tuần lễ này, ngày 23/1, Nova Group phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM thăm và trao tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Những khuôn mặt rạng ngời của trẻ khi đón nhận tình cảm ấm áp của các nhà hảo tâm

Tính đến hết năm 2020, Nova Group đã dành hơn 68 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình trong 4 lĩnh vực: An sinh xã hội, giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng. Hàng triệu người đã được thụ hưởng các chương trình nhân văn này.

Bạn đang đọc bài viết Nova Group: Chuỗi hoạt động lan tỏa yêu thương tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Tết Nguyên đán đang đến gần, những người con xa quê đang đếm ngược từng ngày để về quê ăn Tết, đoàn tụ với gia đình. Chọn món quà Tết nào vừa ý nghĩa vừa thiết thực cho cha mẹ cũng là một trăn trở.