Hà Nội, Thứ Năm Ngày 03/12/2020

Phi Thanh Vân khoe sắc cùng cúc họa mi Hà Thành

Diệp Anh, 22:15 21/11/2019

Hãy chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng cùng với nữ diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân khoe sắc bên cúc họa mi bãi đá Sông Hồng, Hà Nội của nhiếp ảnh gia Trần Quang Hưng

Mùa cúc họa mi lại về trong những cơn gió heo may se lạnh của đầu Đông và nắng vàng như rót mật.

Những ngày này, các vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng, Hà Nội tấp nập, nhộn nhịp các chị em phụ nữ đến khoe sắc bên cúc họa mi để có những bộ ảnh đẹp lung linh.

Hãy chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng cùng với nữ diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân khoe sắc bên cúc họa mi bãi đá Sông Hồng, Hà Nội của nhiếp ảnh gia Trần Quang Hưng:

Cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 là thời điểm cúc họa mi nở, tạo nên nét đặc trưng của Hà Nội mùa thu.

Cúc họa mi trắng là loài hoa được người Hà thành mong đợi nhất trong những ngày đón đông.

Cúc hoạ mi đã trở thành đặc sản của Hà Nội khiến người ở thì thương, người đi xa thì nhớ.

Nếu đến Thủ đô những ngày này, nhiều người không thể bỏ lỡ cơ hội được chụp ảnh với cúc hoạ mi và Phi Thanh Vân không phải là ngoại lệ.

Người mẫu Phi Thanh Vân đằm thắm khoe sắc bên cúc họa mi....

Phi Thanh Vân sinh ra ở Hà Nội và hiện đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Mỗi dịp ra Hà Nội, nữ diễn viên đều tranh thủ đi thăm thú và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hà Nội

Phi Thanh Vân chia sẻ, cúc hoạ mi là loài hoa nhìn đơn giản, mùi hương nhè nhẹ nhưng rất quyến rũ, khiến con người ta có cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

"Cúc họa mi là một loài hoa nhẹ nhàng, trắng tinh khôi tuy hoa mới chớm nở nhưng Phi Thanh Vân đã thu xếp bay ra Hà Nội để chụp để lưu giữ lại những bức ảnh đẹp nhất với loài hoa mà Vân đã yêu thích nhất từ bé", nữ diễn viên trong phim "Cô gái xấu xí" cho biết.

Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân khoe sắc cùng cúc họa mi Hà Thành tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống